Công ty Ánh Sao Thiên

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ánh Sao Thiên . Tên thương mại là AST Travel Co.,Ltd, gọi tắt là AST.

  • Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi là đơn vị  hàng đầu làm cầu nối giữa khách hàng và các hãng hàng không, khách sạn, bảo hiểm để cung cấp những giải pháp du lịch chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
  • Về cơ sở vật chất, Công ty AST đã trang bị hệ thống đặt chỗ toàn cầu như Abacus, Galileo, Amadeus. Tháng 6/2009, chúng tôi tự hào trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế – IATA. và được xuất vé trực tiếp tại văn phòng AST của  hầu hết các Hãng hàng không.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, năng động, tận tình, và hiệu quả góp phần mang lại uy tín cho Công ty AST và sự hài lòng cho khách hàng. Các thành quả đạt được trong lĩnh vực bán vé máy bay, du lịch lữ hành, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu, tư vấn du học là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của toàn bộ Ban Giám đốc và nhân viên Công ty AST.
  • Chúng tôi cam kết không ngừng củng cố và phát huy các thế mạnh của mình vì lợi ích chung, vì mối quan hệ bền vững Khách hàng – AST – Nhà cung cấp.

Địa chỉ: 63 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP. HCM

Comments

  1. nguyễn thuỵ trúc linh

    c muốn biết thông tin về lịch bay ngày 24/12/2015 và về lại ngày 2/01/2016.từ watertown Ny đi utah.e có thể cho c thông tin cụ thể.đt liên lạc c 0907954079.c linh

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>