Air Astana bay online từ Việt Nam

Air Astana bay online từ Việt Nam

Air Astana đã thông báo kế hoạch mở đường bay online từ Việt Nam và mở văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Air Astana (code IATA: KC) là hãng hàng không liên doanh giữa Chính phủ Kazakhstan và cơ quan không gian Anh Bae Systems, có mạng lưới 50 điểm đến quốc tế và nội địa. Từ thành phố Almaty, hành khách có thể nối chuyến đến các thành phố lớn của châu Âu như: London, Saint Petersburg, Moscow, Baku…

Hiện nay, công ty Vietway Aviation Services là tổng đại lý của Air Astana tại Việt Nam, phụ trách các hoạt động bán vé, tiếp thị và phát triển thị trường. Air Astana áp dụng chính sách miễn vé cho trẻ dưới hai tuổi, trẻ từ 2 – 12 tuổi phải trả 50% giá vé. Giá và điều kiện của KC đã được cập nhật đầy đủ trên các hệ thống GDS.

Hãng hàng không bốn sao Kazakhstan (theo Skytrax) thông báo lịch bay mùa đông với đường bay online từ Tp. Hồ Chí Minh bắt đầu từ 16/12/2012. Theo đó, mỗi tuần hãng sẽ khai thác 2 chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh đến thành phố Almaty của Kazakhstan (thứ Tư, thứ Sáu) và ngược lại (thứ Ba, thứ Năm) bằng máy bay Boeing 767. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 10h05 và đến Almaty lúc 16h55 giờ địa phương.

Related posts