Air Hong Kong lập văn phòng bán vé tại Việt Nam

Air Hong Kong lập văn phòng bán vé tại Việt Nam

Hãng hàng không Air Hong Kong Limited, trụ sở chính tại 4/F, South Tower Cathay Pacific City, 8 Scenic Road, Sân bay Quốc tế, đảo Lantau, Hong Kong thành lập văn phòng bán vé của Hãng tại Việt Nam.

Văn phòng bán vé của Hãng Hàng không Air Hong Kong Limited tại Việt Nam có giấy phép thành lập số 527 / QĐ – CHK do Cục hàng không Việt Nam cấp ngày 6/2/2012. Giấy phép này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Tên tiếng Việt là Văn phòng bán vé Hãng Hàng không AHK Air Hong Kong, còn tên tiếng Anh là Booking Office Of AHK Air Hong Kong Viet Nam. Trụ sở phòng bán vé được đặt tại quận Tân Bình, TP HCM.

Văn phòng bán vé là chi nhánh của Hãng Hàng không, được phép thực hiện các nhiệm vụ như: bán Vận đơn Hàng không cho dịch vụ vận chuyển hàng không của Hãng hàng không Air Hong Kong; bán Vận đơn Hàng không của Hãng Hàng không Air Hong Kong cho các chuyến bay của các hãng Hàng không khác, trên cơ sở hợp đồng; tiến hành các hoạt động tiếp thị, quảng cáo cho dịch vụ bán vận chuyển Hàng không. Người đại diện sẽ là ông Dương Ngọc Sơn – Trưởng văn phòng bán vé.

Theo vnexpress

Related posts