Air Mekong khuyến mãi dịp khai trương đường bay Hà Nội – Côn Đảo

Từ 06/09/2011, Air Mekong mở đường bay trực tiếp Hà Nội đến Côn Đảo với hành trình 3 giờ 25 phút bay (kể cả tạm dừng 40 phút tại Tân Sơn Nhất). Nhân dịp này Air Mekong phối hợp cùng Côn Đảo Resort đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng.

Thời gian bay từ Hà Nội đến Côn Đảo khá thuận tiện: xuất phát Hà Nội lúc 9 giờ 40, đến Côn Đảo lúc 13 giờ 05; chiều về từ Côn Đảo lúc 13 giờ 40 đến Hà Nội lúc 17 giờ 15. Hàng Tuần Air Mekong bay 4 chuyến vào các ngày thứ 2, 4, 6, Chủ Nhật. Với lịch bay này rất phù hợp cho thiết kế kỳ nghỉ tại Côn Đảo từ 3 đến 4 ngày.

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một kỳ nghỉ thật thoải mái, thú vị bên người thân tại Côn Đảo – một trong 10 hòn đảo thu hút khách du lịch nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet Magazine, Air Mekong phối hợp cùng Côn Đảo Resort đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt:

Giảm 20% giá phòng khi khách hàng xuất trình thẻ lên máy bay tại Quầy tiếp tân – Côn Đảo Resort.

Miễn phí một giờ mỗi ngày đối với các dịch vụ: sân tennis, sân golf mini, thuyền tự chèo Kayak trong thời gian quý khách hàng lưu trú tại Côn Đảo Resort.

Với chương trình khuyến mãi trên, giá phòng cụ thể sẽ như sau:

(Giá phòng đã bao gồm VAT, phí phục vụ, ăn sáng tự chọn, xe đưa và đón sân bay)

Vũ An (Theo Ndhmoney.vn)

Gọi ngay