Air Mekong khyến mãi lớn nhân dịp Hội chợ ITE lần thứ 7

Hội chợ du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (ITE) lần thứ 7 năm 2011 được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 17/09/2011 là sự kiện lớn của ngành du lịch, được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch công nhận là sự kiện Du lịch quốc gia. Nhân sự kiện này, hãng hàng không Air Mekong sẽ giới thiệu đường bay mới và có chương trình khuyến mại hấp dẫn đối với khách tham quan hội chợ và bình chọn cho Vịnh Hạ Long.

ITE 2011 với chủ đề “Bốn quốc gia một điểm đến” sẽ thu hút sự tham gia đông đảo của các đơn vị hoạt động động trong lĩnh vực du lịch và công chúng yêu thích khám phá. Triển lãm được diễn ra với sự đồng thuận của Bộ trưởng Du lịch 4 nước Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

Nhân sự kiện này, nhằm thu hút khách tới tham quan hội chợ và đến với gian hàng Tỉnh Quảng Ninh để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, Air Mekong có chương trình bán vé khuyến mại dành cho khách tham dự ITE 2011. Theo đó, từ ngày 14/09 đến ngày 17/09 khách vào hội chợ có cơ hội mua vé máy bay của Air Mekong giá hấp dẫn: chặng ngắn giá vé 450.000 đồng; chặng dài giá vé 985.000 đồng. Các chặng bay độc đáo như Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Côn Đảo giá vé 1.700.000 đồng (Giá vé trên chưa bao gồm thuế và các loại phí). Cũng trong dịp này, Air Mekong cũng sẽ giới thiệu tới khách hàng đường bay mới của từ TP. Hồ Chí Minh – Buôn Mê Thuột đến Vinh với giá vé hết sức hấp dẫn.

Theo DĐDN

Gọi ngay