Air Mekong mở đường bay nối Miền Trung, Tây Nguyên với biển đảo

Air Mekong mở đường bay nối Miền Trung, Tây Nguyên với biển đảo

Với dự báo khách du lịch đến Phú Quốc, Côn Đảo sẽ tăng cao trong mùa hè này, đặc biệt từ khu vực Tây Nguyên, Miền Trung, Air Mekong sẽ mở các tuyến bay trực tiếp nối Tây Nguyên, Miền Trung với vùng biển đảo Phú Quốc, Côn Đảo vào ngày 18/5 tới.

Theo đó, hàng ngày sẽ có từ 1 đến 2 chuyến bay cất cánh từ Buôn Ma Thuột, Pleiku vào buổi trưa và dừng tại Tân Sơn Nhất 30 phút để máy bay bổ sung nhiên liệu, sau đó bay tiếp đi Phú Quốc, Côn Đảo. Tại Tân Sơn Nhất, nhân viên của hãng sẽ chỉ dẫn khách lên phòng chờ và trở lại máy bay, hành khách không phải làm thêm các thủ tục chuyến bay hay chuyển tiếp hành lý.

Các chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc xuất phát các ngày thứ 2, 3, 4, chủ nhật; từ Vinh xuất phát đi Phú Quốc vào các ngày thứ 2, 3; các chuyến bay từ Côn Đảo, Phú Quốc đến Pleiku, Quy Nhơn vào tất cả các ngày trong tuần. Với lịch bay này, du khách cũng có thể kết hợp tham quan TP. Hồ Chí Minh với vùng biển đảo mà không mất quá nhiều thời gian cho hành trình bay.

Mức giá thấp nhất khuyến mại cho hành trình bay từ Tây Nguyên đến biển đảo khoảng 1,6 triệu đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí).

Theo Tin tức

Related posts