Air Mekong tăng tần suất các tuyến bay

Air Mekong tăng tần suất các tuyến bay

Hãng hàng không giá rẻ Air Mekong vừa thông báo sẽ tăng cường tần suất các tuyến bay trong thời gian tới. Cụ thể, từ Tp.HCM đi Phú Quốc tăng thêm 7 chuyến/tuần, lên 2 – 3 chuyến/ngày; các tuyến khác cũng tăng số lượt và máy bay…

Cũng trong tháng 2/2012 (nhân dịp Valentine), Air Mekong tặng 50.000 – 100.000 đồng/người cho hành khách đặt chỗ cho 2 người trong chương trình “Quà tặng ngày Valentine”; áp dụng từ ngày 14 – 29/2.

Trong khi đó tại tất cả các tuyến bay hiện có, hãng sẽ tăng tần suất số chuyến. Cụ thể, tuyến bay đi Côn Đảo cũng được tăng cường thêm 1 chuyến/tuần; tuyến bay giữa Hà Nội, Tp.HCM đến Pleiku cũng được tăng tần suất lên thành 9 – 11 chuyến bay/tuần; Đường bay thẳng Buôn Ma Thuột – Vinh được tăng lên thành 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, 3, 5, 6, 7.

Tại 6 phòng vé ở Hà Nội, Tp.HCM, Quy Nhơn (Bình Định), Phú Quốc (Kiên Giang), Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk), Vinh (Nghệ An). Hành khách có thêm thời gian đăng ký mua vé, hãng khuyến khích mua vé trực tuyến và thanh toán qua mạng.

Cụ thể, khách hàng còn có thể đặt vé, thanh toán tại hơn 300 đại lý, hệ thống bưu điện (18.000 điểm giao dịch) trên khắp cả nước, cũng như đặt vé và thanh toán trực tuyến trên website của hãng bằng các loại thẻ quốc tế (Visa, Master, Amex, JCB), các loại thẻ nội địa (Connect 24, E-Partner, …) và các quầy ngân hàng hoặc ATM của các ngân hàng (BIDV, VCB, DongA …).

Khuất Hường (Theo Tài Chính Điện Tử)

Related posts