AirAsia được bầu chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trong 4 năm liền

AirAsia được bầu chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trong 4 năm liền

Trong 4 năm liền liên tiếp hãng hàng không AirAsia được vinh danh là hãng hàng không giá rẻ và có chất lượng dịch vụ tốt nhất thế giới, thông qua sự bình chọn của 19 triệu du khách trên toàn cầu.

Skystrax World Airline Survey là một cuộc khảo sát toàn cầu hàng năm dành cho các du khách bình chọn và đánh giá về các hãng hàng không. Theo đó, đã có gần 19 triệu du khách được thăm dò trên toàn thế giới đã chọn AirAsia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới cho năm thứ tư liên tiếp. AirAsia một lần nữa dẫn đầu trong cuộc khảo sát độc lập về các sản phẩm dịch vụ của hãng hàng không và các tiêu chuẩn dịch vụ.

Tổng Giám đốc điều hành AirAsia, Tan Sri Tony Fernandes đã có mặt để nhận giải thưởng uy tín này được tổ chức tại Farnborough International Airshow ở Luân Đôn, Vương Quốc Anh vào ngày 12/7/2012. Cũng trong lễ trao giải AirAsia cũng được gọi là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á, cho năm thứ tư liên tiếp.

Chia sẻ sự vui mừng, ông Tan Sri Tony Fernandes cho biết:“Đây là một tin tức tuyệt vời cho chúng tôi, chúng tôi đã choáng ngợp khi được là hãng hàng không dẫn đầu của báo cáo Aviation Week’s Top Performing Airlines. Chúng tôi đã chiến thắng các hãng không khác thậm chí hãng hàng không lớn nhất Châu Âu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đứng đầu trong một báo cáo khác về điều hành hoạt động và quản lý tài chính, và chúng tôi một lần nữa được bầu chọn hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất thế giới bởi khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới trong Cuộc Khảo Sát hàng không toàn cầu Skytrax”.

“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả khách hàng vì đã luôn ủng hộ và tin tưởng vào khả năng cung cấp dịch vụ và cơ hội mà chúng tôi đem lại để giờ đây ai cũng có thể bay. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì lời hứa với tất cả các khách hàng về những dịch vụ tốt nhất với giá vé thấp hàng ngày, và chúng tôi tự hào là nhà vô địch năm thứ tư liên tiếp”, Tan Sri Tony Fernandes cho biết thêm.

Hãng hàng không AirAsia là một cái tên quen thuộc với 150 triệu lượt khách kể từ khi được thành lập mười năm trước đây với sứ mệnh dân chủ hóa du lịch hàng không trong khu vực và đã thu được lợi nhuận từ ngày thành lập. Hãng hàng không này cũng có chi nhánh tại Indonesia, Thái Lan, Philippines và Nhật Bản, ngoài Malaysia còn phục vụ 80 điểm đến trên khắp 20 quốc gia.

Tất cả sáu hãng hàng không AirAsia tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Phi-líp-pin, Nhật Bản và AirAsia X sử dụng máy bay mới nhất của Airbus là A320 và A330 trên thế giới. Ngoài một hạm đội hiện đại, sản phẩm và dịch vụ thân thiện của AirAsia cung cấp với giá rẻ mỗi ngày, mạng lưới tuyến đường rộng lớn và tần số chuyến bay tuyệt vời, đặt vé thuận tiện, thanh toán bên cạnh các yêu cầu khác như bữa ăn, phân bổ chỗ ngồi và các khoản phụ cấp hành lý… Tất cả những điều này đã làm nên giải thưởng Hãng hàng không chi phí thấp lần thứ 4 và là động lực đối với AirAsia để giữ danh hiệu này trong những năm tới.

Hãng hàng không được biết đến thông qua các sáng kiến cải tiến, phổ biến các dịch vụ du lịch hỗ trợ công nghệ như đặt vé qua web và điện thoại di động, check-in qua web, điện thoại di động và kiosk, không có phụ thu phí quản lý và sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Weibo, YouTube, Instagram và blog của mình kết nối với khách hàng trong thời gian thực trên khắp thế giới.

Theo DĐDN

Related posts