AirAsia X khai trương tuyến đường bay giá rẻ đầu tiên nối Paris với Kuala Lumpur

Tuyến bay đường dài giá rẻ đầu tiên cất cánh từ thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia của công ty khai thác hàng không AirAsia X, một chi nhánh của tập đoàn hàng không giá rẻ AirAsia, đã hạ cánh xuống thủ đô Paris của Pháp, hãng tin Tân Hoa Xã đưa tin trong ngày hôm qua (15.2).

Chuyến đầu tiên này của hãng AirAsia X, được thực hiện bởi một chiếc máy bay A340 chở khoảng 85% số ghế hành khách thiết kế của máy bay, hứa hẹn một tương lai đầy khả quan cho tuyến đường bay đường dài giá rẻ nối Malaysia với Pháp.

Cho tới thời điểm hiện tại, tần suất khai thác tuyến bay này là 4 chuyến trên một tuần, các khách du lịch Pháp nói riêng và châu Âu nói chung có thể bay tới Kuala Lumpur với một mức giá cạnh tranh. Theo các nguồn tin từ công ty AirAsia X, giá trung bình một lượt là từ 269 euro/vé thuộc hạng ghế tiết kiệm. Tuyến đường bay mới này sẽ sử dụng các máy bay Airbus A340 có sức chứa 327 hành khách, trong đó có 18 ghế Hạng nhất.

Tuyến bay mới này là tuyến thứ hai mà công ty AirAsia X vận hành có điểm đến tới một nước châu Âu, trước đó hãng này cũng khai trương đường bay nối Luân Đôn của Anh với châu Á.

Theo Tân Hoa Xã

Gọi ngay