Airbus giới thiệu tên và màu sắc mới cho dòng máy bay phản lực

Airbus vừa giới thiệu tên và màu sắc mới cho dòng máy bay dành riêng cho các doanh nghiệp, thương gia, tỷ phú và các công ty cho thuê máy bay (Airbus corporate jet hay gọi tắt là ACJ), nhằm đem đến một diện mạo tươi mới và hiện đại hơn.

Các màu mới bao gồm sắc xanh ánh kim trên phần lớn thân và đuôi máy bay, với những đường cong đậm màu mềm mại dựa trên những tông màu ưa thích của các khách hàng cùng với logo “Máy bay phản lực doanh nghiệp Airbus” mới.
Hãng cũng giới thiệu cách đặt tên mới, như một phần của chiến dịch thương hiệu mới. “Airbus ACJ” sẽ được đặt trước tên loại máy bay phản lực của hãng, ví dụ A318 trở thành Airbus ACJ318, và sẽ áp dụng đối với toàn bộ các dòng sản phẩm khác bao gồm máy bay Airbus ACJ380.
Các máy bay dành cho doanh nghiệp của Airbus sở hữu khoang hành khách cho phép hành khách cảm nhận được không gian thoải mái, tiện nghi như đang ở nhà hay văn phòng. Đồng thời, sử dụng những công nghệ mới như thiết kế khí động lực học tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng vật liệu mới nhằm giảm trọng lượng như sợi các-bon, dùng chung thiết kế khoang lái và hệ thống bảo dưỡng trung tâm hoá để đơn giản hoá việc vận hành, đồng thời giảm tối đa chi phí…
Đến nay đã có hơn 170 đơn hàng gửi tới Airbus đặt mua loại máy bay dành cho doanh nghiệp, thương gia, tỷ phú hay các công ty cho thuê máy bay.

Theo VEN

Gọi ngay