Airbus tiếp nhận thêm khách hàng mới cho dòng máy bay một lối đi

Airbus tiếp nhận thêm khách hàng mới cho dòng máy bay một lối đi

Lao Airlines – hãng hàng không quốc gia của nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Lào (Lào), đã ký kết một hợp đồng với Airbus để mua hai chiếc máy bay A320, trở thành khách hàng mới của Airbus

Máy bay sẽ được khai thác bởi Lao Airlines trên các tuyến đường nối thủ đô Vientiane tới các điểm đến quan trọng ở khu vực Đông Nam Á, bao gồm Bangkok và Singapore.

Được trang bị động cơ CFM International CFM56, máy bay sẽ đem lại sự thoải mái cao cho hành khách với thiết kế hai hạng ghế, gồm 126 ghế ở khoang chính và 16 ghế hạng thương gia.

Ông Somphone Douangdara – Chủ tịch hãng Lao Airlines phát biểu “Với những chiếc A320 này, Lao Airlines sẽ giới thiệu một dịch vụ ở tầm cao mới khi chúng tôi mở rộng mạng lưới đường bay quốc tế. Ngoài việc đem đến sự thoải mái cao nhất cho hành khách trên các chuyến bay, hãng còn tận dụng được lợi thế chi phí điều hành rất thấp khi đặt mua loại máy bay hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu này”.

Dòng máy bay A320 (A318, A319, A320 và A321) được công nhận là dòng máy bay một lối đi chuẩn mực. Với hơn 7,800 chiếc máy bay dòng A320 đã bán và hơn 4,700 máy bay được giao cho trên 330 khách hàng và các nhà khai thác trên toàn thế giới, nó trở thành dòng máy bay một lối đi thành công nhất trên thế giới.

Theo DĐDN

Related posts