Ba Khan – chốn bồng lai gần ngay Hà Nội

Ba Khan – chốn bồng lai gần ngay Hà Nội

Thung lũng Ba Khan nằm dưới chân đèo thung Khe quanh năm mây mù bao phủ tựa chốn bồng lai. Du khách đến đây sẽ được nghỉ dưỡng trong khung cảnh thần tiên của núi rừng xanh ngắt, những ngọn núi trùng điệp. tới đây con người như được hoà mình sở hữu thiên nhiên để quên đi các xô bồ, náo nhiệt của cuộc sống hiện đại.

Để có thể đến được có thung lũng này, du khách với thể đi xe khách từ Hà Nội lên đèo Thung Khe, hoặc đi phượt bằng xe máy theo đường quốc lộ số 6. Nơi đây là địa điểm còn khá mới sở hữu dân phượt, do chưa bị du lịch hoá xâm nhập cần cảnh sắc nơi đây vẫn còn giữ được nguyên vẹn có đầy đủ vẻ đẹp hoang sơ hiếm có. Hành trình khám phá thung lũng Ba Khan, du khách sẽ được đắm mình trước khung cảnh mây trời bồng bềnh, các dòng thác nước trắng xoá tuyệt đẹp khiến bất cứ ai cũng buộc phải nao lòng.

Để cảm nhận hết được vẻ đẹp của thung lũng Ba Khan du khách mang thể lựa tìm thời điểm mùa thu tầm tháng 10, hoặc 11. khi đấy nước sông Đà vươn lên là xanh ngắt có thể nhìn thấy đáy, và đặc thù là bạn với thể “tóm” được mây bay trên mặt đất. Được hoà mình vào mây trời giữa chốn thần tiên sẽ là trải nghiệm khó quên cho khách du lịch.

đến có Ba Khan du khách không chỉ được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ hoang sơ mà còn sở hữu cơ hội khám phá ẩm thực nơi đây. Ba Khan nổi tiếng có món cá nướng sông Đà. Món ăn dân dã này tuy đơn giản nhưng lại có hương vị hấp dẫn bất cứ ai lần đầu thưởng thức.

nếu bạn đang với kế hoạch đi tour du lịch Hoà Bình vào cuối tuần thì thung lũng Ba Khan là địa điểm xuất sắc để bạn khám phá.

 

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Ba Khan - chốn bồng lai gần ngay Hà Nội
Đánh giá
5

Related posts

Leave a Comment