Bạn có biết – Etihad Airways cung cấp dịch vụ xe đưa đón miễn phí cho tất cả các khách đi từ sân bay Abu Dhabi đến Dubai và ngược lại?

Bạn có biết – Etihad Airways cung cấp dịch vụ xe đưa đón miễn phí cho tất cả các khách đi từ sân bay Abu Dhabi đến Dubai và ngược lại?

Nhằm phục vụ cho hành khách có nhu cầu đi đến các thành phố của UAE, đặc biệt là Dubai, hãng Etihad Airways có dịch vụ xe buýt miễn phí cho khách, đưa đón khách từ sân bay Abu Dhabi đến 2 điểm ở thành phố Dubai và ngược lại. Bên cạnh đó, Etihad cũng cung cấp dịch vụ Check in ngay tại Dubai để khách không phải mất thời gian chờ đợi và check in lại tại sân bay Abu Dhabi.

Dịch vụ xe buýt này có thể book trực tiếp trên các hệ thống GDS hoặc đăng ký trên trang web của Etihad Airways. Chi tiết về dịch vụ này và cách book trên trang web được ghi cụ thể trong file đính kèm.

Riêng đối với khách đi hạng Pearl Business class, chúng tôi cung cấp dịch vụ xe Limousine đưa đón “1 kèm 1” – Chauffeur service miễn phí cho khách từ sân bay về nhà và ngược lại tại trên 25 thành phố trong mạng lưới bay của Etihad. Thông tin về dịch vụ này có thể tham khảo trên trang web của Etihad Airways theo đường link http://www.etihad.com/en-vn/experience-etihad/etihad-chauffeur/. Chi tiết về chương trình này sẽ được cập nhật trong mail sau.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cho Etihad Airways.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu nào, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ các bạn qua số điện thoại (08) 73031818

Related posts

Leave a Comment