Bão nhiệt đới Isaac khiến hàng trăm chuyến bay bị huỷ

Bão nhiệt đới Isaac khiến hàng trăm chuyến bay bị huỷ

Các hãng hàng không đã phải hủy 742 chuyến bay khi cơn bão nhiệt đới Isaac đổ bộ vào miền đông nam Florida hôm Chủ Nhật. Các chuyến bay dự kiến sẽ hoạt động lại bình thường vào cuối ngày hôm nay.

Các sân bay ở Miami và Fort Lauderdale bị bão tấn công mạnh nhất, phải hủy bỏ 589 chuyến bay, chiếm phần lớn trong tổng số 742 chuyến bay ở Mỹ bị trì hoãn bởi cơn bão Isaac.

American Airlines và American Eagle đã hủy 486 chuyến bay. Chuyến bay cuối cùng của AA rời Miami là vào buổi trưa Chủ nhật. Phát ngôn viên của hãng, Matt Miller cho biết, AA dự kiến sẽ là tiếp tục hoạt động bình thường tại Miami vào trưa nay.

Các hãng hàng không đã hủy tất cả 184 chuyến bay trong ngày hôm nay nhưng dự kiến sẽ hoạt động bình thường trở lại vào cuối ngày.

Delta Air Lines huỷ ba chuyến bay khứ hồi giữa Atlanta và Key West, một trong những nơi bị cơn bão tấn công mạnh. United Airlines và United Express cũng huỷ 26 chuyến bay nằm trên đường đi của cơn bão.

Thống đốc bang Louisiana Bobby Jindal đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về cơn bão Isaac vào tối qua và kêu gọi người dân sống ở khu vực ven biển tự động sơ tán.

Theresa

Related posts