Bay cùng VietJetAir đến Đà Nẵng

Bay cùng VietJetAir đến Đà Nẵng

Sau thời gian khai thác thành công chặng bay TP.HCM – Đà Nẵng, VietJetAir tưng bừng khai trương đường bay mới Hà Nội – Đà Nẵng, hoàn thành kết nối cả ba miền Bắc – Trung – Nam đến thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, trung tâm tổ chức các sự kiện văn hóa lớn của cả nước, tạo cơ hội cho khách du lịch trong và ngoài nước có thể tận hưởng những chuyến du lịch trọn vẹn trải dài cả nước.

Các chuyến bay khai trương hè của VietJetAir, khách hàng đều được tặng quà lưu niệm, được phục vụ bởi đoàn tiếp viên trong trang phục Hawai xinh đẹp, năng động. Hơn nữa, VietJetAir luôn đa dạng thức ăn phục vụ trên tàu với 9 món ăn nóng, đặc biệt “Nước dừa xiêm” ngọt mát để khách hàng có thể chọn lựa. Khách hàng sẽ cảm nhận được không khí mát mẻ của biển trời trên các chuyến bay. Chuyến bay hàng ngày sẽ khởi hành từ Hà Nội vào lúc 13:55 và đến Đà Nẵng vào 15:10 với chuyến về bắt đầu vào lúc 15:45.

Ông Pritam Singh– Phó tổng giám đốc VietJetAir, cho biết: “Chuyến bay Hà Nội và Đà Nẵng hôm nay đã chính thức khai trương, đúng như kế hoạch mở rộng đường bay của hãng là kết nối đến tất cả các điểm văn hóa, du lịch và kinh tế quan trọng của cả nước. Phương châm của chúng tôi là không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ bay theo tiêu chí an toàn, thân thiện, với chi phí hợp lý cho khách hàng…”.

Hiện tại, VietJet Air đã mở các đường bay trọng điểm TP.HCM – Đà Nẵng, Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Nha Trang và TP.HCM – Hà Nội. Các chuyến bay khác đến các vùng miền của cả nước và trong khu vực như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc… sẽ được tiếp tục khai trương trong thời gian tới.

Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những chuyến bay thân thiện, vui vẻ, đặc biệt tàu bay mới với ghế da êm ái, VietJet Air luôn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các tiện ích cộng thêm trên các chuyến bay với chi phí tiết kiệm nhất.

Thông tin chi tiết về chương trình các chương trình khuyến mãi và các đường bay mới của VietJetAir hiện được đăng tải trên www.vietjetair.com hoặc được tư vấn qua tổng đài 19001886, các đại lý, phòng vé và điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Theo DĐDN

Related posts