Bay cùng Vietnam Airlines với giá ưu đãi

Bay cùng Vietnam Airlines với giá ưu đãi

Vietnam Airlines vừa tung ra 2 gói khuyến mãi lớn lần đầu tiên được áp dụng trên thị trường nội địa mang tên ‘Sản phẩm Gia đình’ và ‘Sản phẩm Du lịch’. Đặc biệt, với gói ưu đãi thứ nhất, khi mua một vé người lớn, hành khách sẽ được miễn phí một vé dành cho trẻ em.
Việc săn đón, chờ đợi mua vé máy bay giá tốt đang trở thành xu thế vui chơi – tiết kiệm của những người có đam mê đi du lịch hoặc nhiều gia đình thường xuyên tổ chức đi tham quan. Nắm bắt được nhu cầu đó, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chủ động đưa ra những ưu đãi lớn qua 2 gói sản phẩm tiện ích là Gia đình và Du lịch.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, đối với gói “Sản phẩm Gia đình”, Vietnam Airlines mở bán với số lượng chỗ không hạn chế trên một số đường bay nội địa, còn đối với gói “Sản phẩm Du lịch”, hành khách có thể đặt chỗ trên tất cả các chặng bay nội địa. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm để lựa chọn cho mình gói dịch vụ hợp lý. Do điều kiện vé và mức giá áp dụng khác nhau nên khách hàng sẽ không thể sử dụng 2 sản phẩm này tại cùng một thời điểm.

Đối với gói “Sản phẩm Gia đình”, ưu đãi đặc biệt dành cho hành khách khi mua một vé người lớn hạng phổ thông sẽ được Vietnam Airlines tặng một vé miễn phí cho trẻ dưới 12 tuổi đi cùng chuyến bay. Đây là sản phẩm bay lý tưởng cho gia đình hoặc khách đi cùng trẻ nhỏ. Sau khi các gói sản phẩm được ra mắt, khảo sát trên các diễn đàn, mạng xã hội cho thấy, nhiều gia đình có cháu nhỏ đều phản hồi tốt với sản phẩm này; có khách hàng còn mong muốn gói này được phổ biến hơn nữa trong thời gian tới.

Đối với gói “Sản phẩm Du lịch”, những người có sở thích đi du lịch, khám phá vẻ đẹp của các vùng miền đất nước sẽ có cơ hội mua vé máy bay với mức giá phù hợp, đặc biệt là khi đi kết hợp từ 3-5 chặng bay nội địa và các chương trình tour xuyên Việt bằng đường hàng không.

Thông tin chi tiết, tham khảo tại đây hoặc liên lạc với phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc hay liên hệ Hà Nội – (04) 38320320, 1900545486; TP HCM – (08) 38320320; Đà Nẵng – (0511) 3832320.

Khuất Hường (Theo ngoisao.net)

Related posts