Bay Đà Nẵng – TP.HCM với giá chỉ từ 200 nghìn đồng

Bay Đà Nẵng – TP.HCM với giá chỉ từ 200 nghìn đồng

Bắt đầu từ 14h đến 17h ngày mai (thứ Sáu, ngày 7/10), Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ chỉ từ 200 nghìn đồng/chặng trên chặng bay từ Đà Nẵng – TP.HCM.
Theo thông tin từ Jetstar Pacific, bắt đầu từ 14 h đến 17h ngày thứ Sáu, 7/10/2011, Hãng cũng sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ với các chặng bay từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng đi TP.HCM với giá từ 400 nghìn đồng/chặng.

Các loại vé khuyến mãi này sẽ được mở bán trên Internet tại www.jetstar.com trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 9/1/2012 đến 23/1/2012. Áp dụng cho cả 2 hình thức thanh toán trực tuyến và thanh toán sau.

Ngoài ra, Jetstar Pacific cũng cho biết, kể từ ngày mai (7/10), hành khách đăng ký vé máy bay của Hãng sẽ có thêm gần 400 điểm giao dịch ngân hàng trên toàn quốc để thanh toán bằng tiền mặt.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa phối hợp với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank và Công ty o­nePay thực hiện thành công giải pháp thanh toán tiền vé máy bay tại 377 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Đây là một trong những giải pháp góp phần đơn giản hóa việc mua vé máy bay, tiết kiệm đáng kể thời gian cho khách hàng.

Theo đó, hành khách có nhu cầu có thể đăng ký vé máy bay trên internet tại trang web www.jetstar.com hoặc qua tổng đài 19001550, lựa chọn chức năng thanh toán sau, lưu lại mã đặt chỗ, tổng số tiền và ra các điểm giao dịch gần nhất của Vietcombank để thanh toán bằng tiền mặt.

Tính tới nay, hệ thống thanh toán vé máy của JP đã trải rộng trên khắp cả nước, trong đó, có trên 1100 điểm giao dịch bưu điện thuộc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (thuộc VNPT), và trên 1000 điểm giao dịch của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, HDBank, giúp khách hàng có thể thực hiện mua vé máy bay đơn giản và tiện lợi hơn.

Khuất Hường (Theo www6.vnmedia.vn)

Related posts