Bay Hà Nội – Warszawa chỉ khoảng 4 triệu đồng/chặng

Ngày 15/11, Hãng hàng không Quốc gia Ba Lan (LOT) sẽ thực hiện chuyến bay thẳng đầu tiên từ Warszawa (Ba Lan) tới Hà Nội. Nhân dịp này, LOT vừa công bố một chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng.

Cụ thể, giá vé một chiều từ Hà Nội tới Balan chỉ từ 199 USD (khoảng hơn 4 triệu đồng), tới châu Âu chỉ từ 299 USD (khoảng 6 triệu đồng). Riêng giá vé khứ hồi chặng Hà Nội – châu Âu chỉ từ 380 USD (khoảng 7,8 triệu đồng).

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí. Vé khuyến mại được áp dụng trên các chuyến bay có thời gian khởi hành từ ngày 15-26/11.

Hành khách có thể mua vé máy bay của LOT tại web www.lot.com, phòng bán vé của LOT tại Hà Nội và các đại lý bán vé máy bay của hãng tại Việt Nam.

Ông Krzysztof Kolodziej, trưởng đại diện của LOT tại Việt Nam cho biết: các chuyến bay Hà Nội – Warszawa sẽ được hãng này khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu. Chuyến bay ngược lại từ Warszawa về Hà Nội sẽ cất cánh vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy.

Đường bay này sẽ được LOT sử dụng loại máy bay Boeing 767-300, với 225 chỗ ngồi hạng phổ thông và 18 chỗ hạng thương gia.

Warszawa là thủ đô của Ba Lan – nằm ở trung tâm châu Âu, cộng với việc máy bay từ Hà Nội tới Warszawa vào sáng sớm và rời thành phố này khi tối muộn, chính là điều kiện tốt để nối chuyến đến nhiều sân bay trên khắp châu Âu và ngược lại.

LOT là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất trên thế giới. Hãng bắt đầu kết nối Ba Lan với thế giới từ năm 1929. Hiện nay, các máy bay của LOT đã bay tới hơn 60 điểm đến trên khắp châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ.

Gọi ngay