Bay nội địa bằng Jetstar Pacific chỉ từ 350.000 đồng

Bay nội địa bằng Jetstar Pacific chỉ từ 350.000 đồng

Đợt bán vé máy bay giá rẻ trên các đường bay giữa TP.HCM – Hà Nội và Đà Nẵng sẽ được Jetstar Pacific thực hiện từ 14h đến 17h ngày mai, thứ Sáu 13.4.

Theo đó, giá vé từ 350.000 đồng/chặng được mở bán trên đường bay giữa TP.HCM – Đà Nẵng. Đường bay giữa TP.HCM – Hà Nội có giá từ 650.000 đồng/chặng. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web bán vé www.jetstar.com, trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 5 đến 27.9.2012.

Hành khách có nhu cầu có thể đăng ký tại www.jetstar.com và thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng (Visa, Master, JCB, Amex), hoặc thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, VIB, Tienphongbank, SHB, HDBank, Eximbank, MaritimeBank, VietA Bank, Millitary Bank, và dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Đông Á.

Đối với những khách hàng không sử dụng thẻ, cũng có thể mua vé bằng cách đăng ký trên trang web và lựa chọn hình thức “thanh toán sau”. Sau đó ra thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch của Jetstar Pacific và đối tác, bao gồm: các phòng vé chính, trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện của Tổng công ty bưu chính Việt Nam (VNPost), điểm giao dịch các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, HDBank, máy ATM của BIDV. Ngoài ra, hành khách cũng có thể thanh toán sau bằng dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, VIB, SHB.

Giá vé nêu trên chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện áp dụng. Khách hàng có thể truy cập tại www.jetstar.com hoặc liện hệ tổng đài 19001550 (hoạt động 24/24h) để biết thêm chi tiết.

Theo Dân Việt

Related posts