Bay và ngắm sao đêm” tiết kiệm giá vé đến 30% cùng VietJetAir

Bay và ngắm sao đêm” tiết kiệm giá vé đến 30% cùng VietJetAir

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân về mạng bay rộng khắp và nhiều lựa chọn giờ bay, VietJetAir sẽ tăng cường thêm các chuyến bay vào ban đêm cho đường bay Tp.HCM – Hà Nội với giá vé tiết kiệm đến 30% so với các chuyến khác.

Cụ thể kể từ ngày 1/11/2012 đường bay Tp.HCM – Hà Nội sẽ tăng thêm một chuyến bay vào ban đêm cho chặng bay Tp.HCM – Hà Nội vào thời gian sau 22h. Khách hàng sẽ tranh thủ được nhiều thời gian làm việc, du lịch,… khi chọn di chuyển vào ban đêm. Hơn nữa, VietJetAir mang lại cho hành khách cơ hội được tận hưởng cảm giác thú vị “Bay và ngắm sao đêm” với giá vé tiết kiệm lên đến 30% so với chuyến bay khác.

Ông Pritam Singh, Phó tổng giám đốc VietJetAir, cho biết: “Là một hãng hàng không quốc tế, hiện đại, VietJetAir luôn quan tâm hiểu rõ văn hóa đi lại của người Việt Nam  để đáp ứng tối đa các nhu cầu về mạng đường bay và giờ bay đa dạng. Với lịch bay đêm mới, doanh nghiệp và khách du lịch có thể sử dụng được thời gian tối đa cho hoạt động của mình tại hai điểm đến Tp.HCM & Hà Nội. Và tôi bật mí với các bạn rằng cảm giác được ngắm trăng và các vì sao lấp lánh từ ô cửa máy bay thật thú vị và bạn nên tranh thủ cơ hội này..”

VietJetAir được sự đầu tư vững chắc và hợp tác với các tập đoàn quốc tế như nhà sản xuất máy bay Airbus – hỗ trợ quản lý kỹ thuật máy bay và đào tạo phi công với đội chuyên gia làm việc trực tiếp tại công ty, CyberSource (Hoa Kỳ) – nhà cung cấp dịch vụ an ninh thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, là đối tác cung cấp dịch vụ bảo mật thanh toán điện tử toàn cầu của hãng. VietJetAir đang sử dụng dịch vụ kỹ thuật của tập đoàn kỹ thuật hàng không Singapore (SIAEC) – Singapore Airlines và các đối tác toàn cầu khác để đáp ứng cho yêu cầu phát triển chất lượng, an toàn và hiện đại của hãng..

Thông tin chi tiết về các đường bay mới, kế hoạch tăng chuyến, các chương trình khuyến mãi và những dịch vụ mới của VietJetAir hiện được đăng tải trên www.vietjetair.com hoặc được tư vấn qua tổng đài 19001886, các đại lý, phòng vé và điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

VietJetAir.com

Related posts