Bị đuổi khỏi máy bay vì… chửi thề

Robert Sayegh, một hành khách nam người Mỹ buộc phải rời khỏi chuyến bay của hãng hàng không Atlantic Southeast Airlines sau khi thốt ra nhiều câu tục tĩu.

Anh này là một nhà sản xuất các chương trình truyền hình, bắt chuyến bay Flight 5136 của hãng Atlantic Southeast Airlines trở về nhà sau khi tham dự đám cưới của một người họ hàng ở Kansas, Missouri.

Robert cho hay, vào thời điểm đó anh cảm thấy rất mệt, chỉ mong sớm về nhà để nghỉ ngơi. Trong khi vì một sự cố nào đó, chiếc máy bay mãi không chịu cất cánh, khiến cho anh chàng càng cảm thấy khó chịu và bực bội.

Và rồi, như không kìm chế được cảm xúc, Robert bắt đầu văng ra những từ ngữ khiếm nhã.

Robert Sayegh cho rằng, các nhân viên của hãng hàng không Atlantic Southeast Airlines phản ứng hơi thái quá trước những câu nói của anh khi họ gọi nhân viên an ninh của sân bay Detroit Metro Airport tới “hộ tống” anh chàng ra khỏi may bay vào ngày 12/6 vừa qua.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, Robert thừa nhận mình có chửi thề nhưng theo anh đó chỉ là một câu than vãn, chứ không hề nhằm vào bất cứ người nào.

“Tôi nói bậy, nhưng thực sự không nghĩ mình nói quá to”, Robert giãi bày. Không may ở chỗ, một hành khách ngồi gần nghe thấy và cho rằng anh này xúc phạm mình nên báo lại với phi hành đoàn và ngay lập tức cảnh sát có mặt, áp tải anh chàng tội nghiệp khỏi máy bay.

“Tôi không hề chửi anh ta. Lý do duy nhất người này nghe thấy là vì anh ấy ngồi ngay đằng sau tôi” , Robert vẫn khăng khăng chối bỏ.

Phía Atlantic Southeast Airlines cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ việc trên nhưng từ chối đưa ra thông tin chi tiết. Hãng này chỉ xác nhận có một hành khách rời khỏi chuyến bay và được đặt chỗ trên một chuyến bay khác quay trở về New York hai giờ sau đó.

Vũ An (Theo Baodatviet.vn)

Gọi ngay