Cathay Pacific chính thức bán vé hạng phổ thông cao cấp

Cathay Pacific chính thức bán vé hạng phổ thông cao cấp

Hãng hàng không Cathay Pacific vừa tuyên bố bắt đầu bán hạng ghế phổ thông cao cấp cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 01/04/2012.

Hành khách đặt mua vé hạng phổ thông cao cấp này sẽ được chuyên chở trên chiếc máy bay đầu tiên mà hãng này mới được nhận từ nhà sản xuất, được trang bị các hạng ghế mới, gồm ghế phổ thông cao cấp và ghế phổ thông đường dài.

Khoang hạng ghế phổ thông cao cấp được trang bị toàn bộ ghế và hệ thống giải trí mới mang đến cho hành khách trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với bàn ăn rộng, khay để thức uống, chỗ gác chân, màn hình TV 10.6 inch, cổng kết nối thiết bị cá nhân, không gian để hành lý rộng rãi và nhiều dịch vụ tiện ích khác như ưu tiên quầy check-in riêng, tăng trọng lượng hành lý, ưu tiên lên máy bay trước hạng phổ thông thông thường.

Cuối năm nay, Cathay Pacific sẽ có 48 máy bay được trang bị sản phẩm mới này. Khoảng cuối năm 2013, 87 máy bay phục vụ các đường bay dài sẽ có hạng Phổ thông cao cấp.

Ghế phổ thông đường dài mới sẽ giúp hành khách có thể thoải mái tựa lưng và ngã ghế ra sau, Với loại ghế mới này hành khách sẽ cảm nhận không gian sống được tăng lên và không gian sắp xếp hành lý cá nhân rộng rãi hơn.
Để biết thêm thông tin đầy đủ hơn về các chuyến bay được trang bị hạng ghế phổ thông cao cấp, giá vé và đặt chỗ, hành khách có thể truy cập vào trang web chính thức của hãng tại www.cathaypacific.com/vn hoặc liên hệ với các đại lý gần nhất.

Khuất Hường (Theo Đầu Tư)

Related posts