Cathay Pacific ra mắt chương trình “Tiết Kiệm Thông Minh” tháng Năm

Hãng hàng không Cathay Pacific vừa chính thức công bố giá vé ưu đãi đặc biệt đến những địa điểm nổi tiếng trong chương trình “Tiết Kiệm Thông Minh” tháng Năm.

Vào tuần đầu tiên của tháng 5 (01 – 07.05.2011), với chủ đề “Hành trình đến tâm điểm của ba châu lục”, chương trình khuyến mãi là cơ hội để hành khách Việt Nam có thể du ngoạn đến 5 thành phố nổi tiếng của 3 châu lục: Sydney, Melbourne và Brisbane (châu Úc); Johannesburg (Nam Phi – châu Phi); và New York (Mỹ – châu Mỹ).

Theo đó, du khách Việt Nam có thể mua vé khứ hồi với mức giá chỉ từ 863 USD (khoảng 18 triệu đồng) đến New York, 947 USD (khoảng 20 triệu đồng) đến Johannesburg, và 684 USD (khoảng 14 triệu đồng) đến 3 thành phố của Úc là Sydney, Melbourne, Brisbane (giá vé có thể thay đổi tùy theo tỉ giá tại từng thời điểm, chưa bao gồm thuế và các phí phụ thu, các điều khoản và điều kiện được áp dụng).

Chương trình khuyến mãi Smart Saver (tạm dịch: Tiết kiệm thông minh) sẽ được Cathay Pacific giới thiệu đến hành khách Việt Nam trong suốt năm 2011. Theo đó, vào tuần đầu tiên (từ ngày 01 đến ngày 07) của tháng Ba, Năm, Bảy, Chín và hai tháng cuối năm, hành khách sẽ được mua vé với giá ưu đãi đến những thành phố nổi tiếng trên thế giới.

Vũ An (Theo Nhipcaudautu.vn)

Gọi ngay