CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH MANG THAI CỦA HÃNG JETSTAR

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH MANG THAI CỦA HÃNG JETSTAR
Kính gửi Quý Khách Hàng,
Phòng PTB xin nhắc lại qui định hành khách mang thai khi đi trên các chuyến bay của BL như sau:
Nghĩa vụ của Hành khách đang mang thai là thông báo cho chúng tôi về thời gian mang thai của mình khi tiến hành Đặt chỗ và tại quầy làm thủ tục lên máy bay. Việc vận chuyển những Hành khách đang mang thai phụ thuộc vào các điều kiện sau:
Đối với hành khách mang thai dưới 28 tuần:  khi làm thủ tục check – in, ngoài việc cung cấp GTTT, cần cung cấp sổ khám thai hoặc phiếu siêu âm chứng minh được tuần tuổi của thai nhi. Sổ khám bệnh hoặc phiếu siêu âm có ngày khám thai so với ngày khởi hành không quá 7 ngày. Hành khách sẽ được yêu cầu ký vào Bản tuyên bố giới hạn trách nhiệm tại sân bay.
 
– Đối với hành khách mang thai từ 28 tuần đến dưới 36 tuần:  khi làm thủ tục check – in, ngoài việc cung cấp GTTT cần cung cấp Giấy xác nhận của bác sỹ xác nhận rằng Hành khách đó có tình trạng sức khỏe phù hợp để đi máy bay và giấy xác nhận này phải còn hiệu lực không quá 7 ngày so với ngày khởi hành. Hành khách sẽ được yêu cầu ký vào Bản tuyên bố giới hạn trách nhiệm tại sân bay.
 
– Hành khách mang thai từ 36 tuần trở lên: không được chấp nhận vận chuyển trên các chuyến bay của BL.
* Có những trường hợp thương vụ BL có quyền từ chối chuyên chở khi thai dưới 36 tuần tuổi: khi bác sỹ tại sân bay hoặc thương vụ thấy thai quá lớn hoặc sức khỏe của thai phụ không đảm bảo cho việc thực hiện chuyến bay

 

Related posts