Chương trình khuyến mại khi mua vé điện tử của Vietnam Airlines

Kể từ ngày 1/4/2011, VIB hợp tác cùng Vietnam Airlines chính thức dành những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt mua vé điện tử trên website: www.vietnamairlines.com và thực hiện thanh toán trả ngay trên website.

Thể lệ chương trình như sau:

1.            Giá vé ưu đãi chỉ có tại website www.vietnamairlines.com

·         Giá vé khứ hồi đi Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông: 3.942.000 VNĐ

·         Giá vé khứ hồi đi Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, Rangoon, Quảng Châu, Côn Minh: 1.859.000 VNĐ

Giá vé ưu đãi áp dụng trong 3 ngày từ 22/4/2011 đến 24/4/2011 và dành cho các chặng bay khởi hành trong giai đoạn từ 1/5/2011 đến 31/7/2011. Giá vé đã bao gồm lệ phí xuất vé, chưa bao gồm các loại thuế và phí khác. GIá vé có thể thay đổi theo tỷ giá tại thời điểm xuất vé.

2.            Khuyến mại 100.000 đồng cho 300 đơn hàng thành công (*)đầu tiên khi mua vé máy báy điện tử  tại www.vietnamairlines.com bằng thẻ VIB Values và dịch vụ VIB4U.

·         Đối tượng: Tất cả khách hàng của VIB có thẻ ghi nợ nội địa VIB Values và đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến VIB4U (các gói Easy4U, Gold4U, Diamond4U- các gói được phép giao dịch tài chính).

·         Điều kiện nhận thưởng:  Mua thành công vé điện từ tại trang www.vietnamairlines.com bằng thẻ Values và dịch vụ VIB4U.

·         Thời gian: Từ 1/4/2011-30/6/2011 Chương trình sẽ kết thúc khi 300 đơn hàng thành công đầu tiên đã được bán hết (Danh sách Khách hàng sẽ được đưa lên website của VIB).

·         Thời gian trả thưởng: Trước ngày mùng 5 của tháng kế tiếp

·         Nhận thưởng: Khách hàng sẽ nhận thưởng bằng chuyển khoản trực tiếp về tài khoản ứng với user VIB4U thực hiện mua hàng

·         Phương thức trả thưởng: Đầu mỗi tháng, VIB sẽ tổng hợp báo cáo các khách hàng trúng thưởng chốt đến 24h ngày cuối hàng tháng. Lập danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng kèm số tài khoản. Chuyển tiền vào tài khoản cho KH và thông báo đến KH về việc đã nhận được khuyến mãi

·         Điều khoản loại trừ: VIB không chịu trách nhiệm với những Khách hàng không được nhận thưởng khi đang trong diện tra soát, khiếu nại về GD liên quan đến mua vé máy bay tại : www.vietnamairlines.com

(*):Đơn hàng được hiểu là 1 mã code/một lần mua vé thành công tại www.vietnamairlines.com (có thể gồm các vé khứ hồi, số người tối đa đến 06…)

3.            Cơ hội tham gia Chương trình tặng thưởng vé miễn phí Đợt 1

Khách hàng có doanh số cao mua vé máy bay bằng thẻ VIB Values sẽ có cơ hội được tặng vé máy bay miễn phí đi Đông Nam Á và nội địa. Chương trình đợt 1 áp dụng cho giá trị vé máy bay được mua và sử dụng trong thời gian từ 01/04/2011 đến 31/07/2011.

Vũ An (Theo Ndhmoney.vn)

Gọi ngay