Chuyến bay náo loạn vì… con dơi

Chuyến bay của hãng hàng không Delta cất cánh từ thủ phủ Madison của bang Wisconsin tới thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ tuần trước buộc phải quay về nới xuất phát khi một chú dơi làm hành khách náo loạn và hoảng sợ.

Một vị khách giấu tên đã dùng điên thoại ghi lại cảnh tượng dơi trên máy bay và gửi tới diễn đàn tin tức của CNN. Người đàn ông này bị đánh thức khi con vật đó xuất hiện trong khoang hành khách. “Tôi tỉnh giấc vì nghe tiếng hét. Mở mắt, tôi thấy một con dơi đang bay ngang qua đầu. Chộp lấy điện thoại, tôi vội ghi lại hình ảnh ấy để chia sẻ với bạn bè”, nhân chứng cho hay.

Trong khi dơi bay loạn xạ trong khoảng không chật hẹp, máy bay vội quay trở lại Madison. Video quay được cho thấy, chú dơi hoảng sợ chao liệng tìm lối thoát trong khi các hành khách dùng báo để đập nó. Cuối cùng chú dơi bay vào nhà vệ sinh và mọi người lập tức đóng cửa lại.

Jarek Beem, người phát ngôn của hãng Delta xác nhận, chuyến bay 5121 đã buộc phải quay lại sân bay ở Madison sau khi con dơi xuất hiện. Sau đó, mọi ngóc ngách trong khoang đã được kiểm tra kỹ càng trước khi cất cánh trở lại.

Vũ An (Theo Ngoisao.net)

Gọi ngay