Công bố hãng hàng không cung cấp suất ăn tốt nhất

Công bố hãng hàng không cung cấp suất ăn tốt nhất

Trang web du lịch Skyscanner vừa công bố giải thưởng thức ăn hàng không năm 2012 khu vực châu Á-Thái Bình Dương dựa trên kết quả thăm dò ý kiến của các hành khách quốc tế.

Kết quả cuối cùng, Hãng hàng không quốc gia Indonesia Garuda đã vượt qua nhiều đối thủ để trở thành hãng hàng không cung cấp suất ăn tốt nhất cho hành khách trên các tuyến bay đường dài.

Trong các hãng hàng không trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, chỉ có Garuda, Singapore Airlines và Korean Air (Hàn Quốc) lọt vào tốp 5 hãng hàng không cung cấp suất ăn tốt nhất cho cả hai chặng bay ngắn và dài.

Trong số các hãng hàng không giá rẻ, Tiger Airways của Singapore đã đánh bại các đối thủ khác như Scoot (Singapore), AirAsia (Malaysia), Jeju Air (Hàn Quốc) và Sring Airline (Trung Quốc) để dành giải thưởng này.

Đây là cuộc điều tra đầu tiên của Skyscanner tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, đánh giá chất lượng suất ăn trên máy bay trên cơ sở các tiêu chí mùi vị, cách bày biện, quyền lựa chọn thức ăn và chất lượng thức ăn.

Thức ăn là một trong những lý do khiến hành khách ái ngại nhất khi sử dụng phương tiện hàng không, nhất là những chặng bay dài. Do đó, các hãng hàng không quốc tế ngày càng quan tâm đến việc cải thiện, nâng cao chất lượng suất ăn cho khách hàng trong suốt chuyến bay.

Năm 2006, Garuda đã công bố kế hoạch tổng thể nâng cao chất lượng chuyến bay, trong đó chương trình “Trải nghiệm Garuda Indonesia” phục vụ khách hàng dựa trên năm giác quan của con người. Hãng cũng vừa công bố chương trình mới mang tên “Đầu bếp cho chuyến bay 2013”./.

 

Theo Vietnam

Related posts

Leave a Comment