Đám cưới trên không của hãng VietJet Air

Đám cưới trên không của hãng VietJet Air

dam cuoi tren khong Sáng 9/12/2012, một cặp đôi trẻ đã bí mật chọn chuyến bay khai trương đường bay từ Thủ Đô Hà Nội đến thành phố Đà Lạt của VietJetAir để tổ chức lễ cưới thật lãng mạn và độc nhất vô nhị từ trước đến nay. Các hành khách trên chuyến bay bất ngờ, thú vị và đã cùng chúc phúc cho đôi uyên ương.

Nếu người Mỹ đã từng chấn động với đám cưới trên đỉnh núi Seneca cao gần 300m của Ewing và Antonie Hodge Ewing, người Trung Quốc từng sốt với đám cưới trong rừng sâu chú rể Zhang Hua và cô dâu Peng Yu, hay đám cưới dưới lòng đại dương của cặp đôi ở Tế Nam ngày 19/6 vừa qua… thì đám cưới của cặp uyên ương trên máy bay VietJetAir tại Việt Nam đã làm thổn thức bao trái tim yêu và thành chủ đề “Hot” trên khắp dân cư cộng đồng mạng.

Bất ngờ và ấn tượng, đơn giản nhưng lãng mạn, ấm áp, chú rể Cao Thắng và cô dâu Ngọc Mai đã có một nghi thức cưới trong mơ và đáng nhớ nhất trên một chuyến bay chở đầy tình yêu và hạnh phúc, VietJet Air cho biết.

Hòa cùng điệu nhạc du dương và cảm giác thật tự do giữa bầu trời, đôi uyên ương với bộ trang phục cưới màu trắng tinh khôi, tay trong tay, rạng ngời hạnh phúc cùng xuất hiện trước sự ngưỡng mộ, trầm trồ của những tràng pháo tay nồng nhiệt thay cho lời chúc phúc trăm năm

Sau đó, đôi uyên ương cùng nhau tặng những món quà đáp lễ ngọt ngào cho tất cả hành khách trên chuyến bay VietJetAir.

Chú rể chia sẻ: “Khi biết VietJetAir có chuyến bay Hà Nội – Đà Lạt, tôi đã nghĩ ngay đến việc âm thầm chuẩn bị món quá này để mang đến sự bất ngờ và niềm hạnh phúc cho một nửa yêu thương của mình. Tổ chức đám cưới trên tàu bay cũng là điều mà cô dâu hằng mong ước. Cảm ơn VietJetAir đã cho chúng tôi thực hiện ước mơ bay bổng và quá lãng mạn trong ngày hạnh phúc này ”.

Hạnh phúc bất ngờ đến ngỡ ngàng khi cùng một nửa yêu thương của mình hẹn ước giữa bầu trời cao mênh mang. Đám cưới trên máy bay của chú rể Cao Thắng và cô dâu Ngọc Mai đã thổi vào giới trẻ Việt Nam một phong cách mới, sáng tạo, độc đáo và cực kỳ lãng mạn. Họ cũng đã được ghi nhận là đám cưới đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức trên máy bay.

Theo VnMedia

Related posts