DELTA AIR LINES – BẢN TIN THÁNG 7/2015

DELTA AIR LINES – BẢN TIN THÁNG 7/2015

Delta phân loại hạng ghế

và nâng cấp các lựa chọn cho hạng ghế phổ thông

Phân loại tiêu chuẩn sản phẩm và các dịch vụ điển hình là chiến lược mới nhất của Delta nhằm mang đến những trải nghiệm khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Bắt đầu từ 1/3/2015, khách hàng của Delta có thể lựa chọn các loại ghế sau:

 • Delta One: Hạng ghế Thương gia được cung cấp trên các tuyến đường bay quốc tế dài; hoặc giữa New York-JFK và Los Angeles/ San Francisco* (Trước đây là BusinessElite®)
 • First Class: Hạng ghế Thương gia có mặt trên các tuyến đường bay quốc tế ngắn và nội địa Mỹ.
 • Delta Comfort+: Hạng ghế Economy được nâng cấp trên tất cả máy bay hai cabin trên toàn thế giới (Tương đương Deluxe)
 • Main Cabin: Trải nghiệm dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn cao trên tất cả các chuyến bay do Delta khai thác (Economy)

  Thiết kế mới của Delta One, First Class và Delta Confort+ sẽ được triển khai trên các chuyến bay đến giữa năm 2015. Vui lòng click vào link bên dưới để biết thêm về sản phẩm:https://www.youtube.com/watch?v=wL6vjaRckNM&feature=youtu.be

  *Khách hàng có thẻ Skymiles của Delta hạng Diamond và Platinum sẽ tiếp tục được nâng cấp miễn phí lên First Class và Comfort+. Từ ngày 1/3/2015, Khách hàng thường xuyên có thẻ Skymiles hạng Gold và Silver sẽ được nâng cấp miễn phí lên First Class và Comfort+ từ 72 giờ và 24 giờ trước giờ khởi hành.

  *Ghế giường nằm Delta One và Comfort+ giữa Newyork-JFK và San Francisco là dự án sẽ được hoàn thành vào  mùa xuân 2015. ** Khi chọn các chuyến bay quốc tế, hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ Business class thay vì First Class. Các tiện nghi trong khoang Business có thể khác nhau tùy theo chuyến bay và loại máy bay.

  Delta nâng cấp Terminal 5 tại sân bay LAX

   Delta vừa công bố hoàn thành dự án đầu tư 229 triệu usd vào Terminal 5 tại sân bay LAX. Tiến trình nâng cấp kéo dài suốt ba năm  nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách về dịch vụ khách hàng và các tiện ích, bao gồm phòng chờ check-in riêng của hãng, Delta ONE (trước đây là Business elite). Dự án được hoàn thành trong tình hữu nghị giữa Delta Air Lines với Los Angeles World Airports (LAWA) và Thành phố Los Angeles.

  Từ năm 2009, Delta là hãng hàng không phát triển nhanh nhất tại LAX và cung cấp các chuyến bay đến các thành phố trọng điểm cho các ngành giải trí, công nghệ, chăm sóc sức khỏe và thiết bị tự động.

   Delta ONE cung cấp tiện ích check-in sáng tạo nhất tại LAX và phù hợp với các dịch vụ cao cấp khác của Delta on-onboard và sân bay. Hành khách bay với Delta One sẽ được vào phòng chờ có lối đi riêng, trải nghiệm dịch vụ check-in hiện đại với kiểm tra hành lý cá nhân và không gian sang trọng. Hành khách cũng sẽ được qua trạm kiểm soát an ninh trực tiếp từ Delta ONE tại phòng chờ LAX.

  Liên hệ mua vé tại vemaybaybayou.com

Related posts

Leave a Comment