Dịch vụ Visa đi Mỹ

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa đi Mỹ ? Việc chuẩn bị thủ tục visa  làm bạn tốn nhiều thời gian và thường xuyên gặp rắc rối về quy định cấp visa. Với sự hiểu biết về thủ tục hồ sơ khi làm visa Mỹ chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ của Quý khách ,đại diện Quý khách làm thủ tục nộp hồ sơ xin visa Mỹ cho lãnh sự quán vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ Làm visa đi Mỹ của BAYOU  đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi Làm visa đi Mỹ tại BAYOU

Hồ sơ xin visa Mỹ yêu cầu người xin visa phải cung cấp đầy đủ những bằng chứng để chứng minh mục đích chuyến đi của mình, vì vậy tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Mỹ đối với từng trường hợp cũng khác nhau, sau đây là một số yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ xin visa Mỹ để du lịch, thăm thân nhân và công tác.

I. Hồ sơ visa Mỹ du lịch

  • 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Hộ khẩu (bản chính)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
  • Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    • Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,
  • Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

 II. Hồ sơ visa Mỹ thăm thân nhân

  • 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Hộ khẩu (bản chính)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
  • Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    • Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
  • Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
  • Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:
    • Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi (bản chính)
    • Hộ chiếu của người mời đang cư trú tại Mỹ (bản scan)
    • Chứng minh công việc người mời: Giấy xác nhận công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.
    • Nếu người mời là người chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính người mời: Sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm,…

III. Hồ sơ visa Mỹ công tác

  • 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Hộ khẩu (bản chính)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    • Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
  • Chứng minh mục đích chuyến đi:
    • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)
    • Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc)
    • Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…