Dịch vụ Visa nhập cảnh vào Việt Nam

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng muốn tiết kiệm thời gian trong thủ tục xin Visa nhập cảnh vào Việt Nam sao cho phù hợp với kế hoạch du lịch và công việc đã thu xếp. Phòng vé BAYOU  là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Visa nhập cảnh vào Việt Nam, đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng về phong cách phục vụ, cũng như chất lượng dịch vụ.

1. Trường hợp được miễn Visa nhập cảnh vào Việt Nam

Quý khách là công dân của một số nước thuôc khối Đông Nam Á (ASEAN), của Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như là công dân của các nước Bắc Âu… hiện đang sử dụng hộ chiếu phổ thông̉ sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày).  Cụ thể như sau:

  • Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển: 15 ngày
  • Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Laos: 30 ngày
  • Philippines: 21 ngày

2. Xin visa tại cửa khầu quốc tế

Nếu tại quốc gia nơi quý khách đang cư ngụ không có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam hoặc bạn không có thời gian làm visa hoặc trong trường hợp đặc biệt quý khách muốn lấy Visa khẩn, BAYOU vẫn có thể giúp đỡ quý khách xin visa nhập cảnh vào Việt Nam (BAYOU sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp thuận cấp visa vào Việt Nam. Sau đó BAYOU sẽ gửi thư này cho quý khách bằng Fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Chú ý lá thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa vào Việt Nam mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức vào Việt Nam tại cửa khẩu quốc tê của Việt Nam)

Sau khi quý khách đến cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh). Quý khách phải trình thư chấp thuận visa này cho Hải quan cửa khẩu để lấy visa chính thức. Xin quý khách lưu ý tại đây quý khách cần chuẩn bị 2 tấm hình (2 passport photos) để làm thủ tục lấy visa.  Ngoài lệ phí phải trả cho BAYOU, quý khách phải trả một khoản lệ phí lấy visa vào Việt Nam tại cửa khẩu và quý khách sẽ trả trực tiếp lệ phí này cho cơ quan Hải quan tại cửa khẩu.

BAYOU  xin gửi bảng báo giá các dịch vụ tại sân bay như sau:

a. Duyệt công văn (pre-approval visa letter) xin visa nhận tại sân bay (landing visa):

  • Visa 1 lần đóng phí: 25usd (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng .1 năm)
  • Visa 3 tháng nhiều lần 50 usdGhi chú: Các phí kể trên chỉ mới là phí xét duyệt để xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam. Hành khách phải đóng thêm tiền lệ phí dán visa vào passport tại sân bay theo qui định của nhà nước: 45usd (visa 01 tháng một lần), 65usd (visa dưới 1 tháng – 29 ngày), 95usd (visa từ đủ 01 tháng – 30 ngày cho đến dưới sáu tháng) nhập xuất cảnh nhiều lần

b. Dịch vụ VIP tại sân bay Tân Sơn Nhất: 15usd/khách

Hỗ trợ khách nhập cảnh: đón khách tại khu vực kiểm soát hộ chiếu (passport control area), đưa khách qua khu vực làm thủ tục nhập cảnh tại quầy Công An Cửa Khẩu (Immigration), hỗ trợ khách lấy hành lý, làm thủ tục tại quầy Hải Quan (Custom) & đưa ra ngoài.

Hoặc

Hỗ trợ thủ tục xuất cảnh: hỗ trợ khách làm thủ tục hàng không + cân hành lý, đưa khách qua làm thủ tục xuất cảnh tại quầy Hải Quan (Custom) & quầy Công An Cửa Khẩu (Immigration).

Leave a Comment