Độc chiêu biến valy hành lý thành xe tay ga

Nếu quên gọi một chiếc taxi, bây giờ bạn có thể biến chiếc valy hành lý của mình thành “xe tay ga” để đi đến sân bay.

Mới đây, Micro Scooters UK (Anh), một công ty sản xuất xe tay ga rất phổ biến trong đầu những năm 2000, đã thiết kế một chiếc valy hành lý với chức năng đặc biệt. Chiếc valy này có thể “biến” thành một chiếc “xe tay ga đi lại” hoàn hảo.

Nếu trước đây việc cố gắng di chuyển nhanh với một chiếc valy nặng nề để không muộn giờ chuyến bay là một cơn ác mộng thì bây giờ chúng ta đã có một giải pháp tuyệt vời để đối phó với điều đó.

Chiếc valy mới trị giá 250 USD (tương đương hơn 5 triệu đồng) có khả năng chứa 26 lít và có các bánh xe dự phòng bên trong. Khi cần thiết, nó có thể tách các bánh xe ra xung quanh “hóa” xe tay ga”  và sau đó lại thu gọn lại để dễ dàng đưa lên máy bay. Nó đang được bán trên thị trường và được quảng cáo rầm rộ, thích hợp với những người thường đi lại ngắn.

Một phát ngôn viên cho công ty cho biết: “Micro Scooters UK  đang thiết kế một chiếc xe tay ga hành lý để giúp mọi người đi lại tiện lợi hơn. Không chỉ là lựa chọn lành mạnh hơn một chiếc xe hơi, chiếc va li còn là cách tuyệt vời để giảm lượng khí thải carbon ra môi trường”.

Dave Gardner, 35 tuổi, tỏ ra rất thích thú chiếc valy mới bởi nó có thể hỗ trợ nhiều cho anh khi tới sân bay. “Tôi sẽ không còn bỏ lỡ chuyến bay vì sự chậm trễ của taxi nữa”, anh chia sẻ.

Vũ An (Theo Baodatviet.vn)

Gọi ngay