Dragonair mở đường bay thẳng Hong Kong – Đà Nẵng

Dragonair mở đường bay thẳng Hong Kong – Đà Nẵng

Ngày 8/1, Hãng hàng không Dragonair cho biết hãng sẽ mở đường bay mới đến Đà Nẵng với tần suất 3 chuyến mỗi tuần, bắt đầu từ ngày 28/3/2013.

Đường bay mới đến Đà Nẵng sẽ góp phần đẩy mạnh mạng lưới bay của hãng tại châu Á đồng thời giúp cho hành khách có thêm nhiều lựa chọn và sự tiện lợi trong việc di chuyển đi và đến Việt Nam.

Tuyến bay mới đến Đà Nẵng được Dragonair sử dụng máy bay Airbus A320, khởi hành từ Hong Kong (Trung Quốc) vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần. Đà Nẵng là điểm đến thứ hai của hãng tại Việt Nam.

Dragonair hiện có 10 chuyến bay mỗi tuần giữa Hong Kong-Hà Nội và ngược lại.

Trong khi đó, Cathay Pacific, hãng hàng không mẹ của Dragonair, khai thác 16 chuyến bay mỗi tuần giữa Hong Kong và Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Dragonair, bên cạnh việc kết nối hành khách thế giới đến với Đà Nẵng, việc khai trương đường bay mới này còn giúp cho du khách Việt Nam có thêm sự lựa chọn kết nối đến mạng lưới bay rộng khắp của Dragonair tại Trung Quốc hoặc mạng lưới đường bay quốc tế của Cathay Pacific thông qua điểm trung chuyển Hong Kong.

Ông Patrick Yeung, Giám đốc điều hành Dragonair cho biết Việt Nam đang trở thành điểm đến quan trọng về kinh tế lẫn du lịch. Tuyến bay mới đến Đà Nẵng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đẩy mạnh lượng khách du lịch giữa Hong Kong và Việt Nam.

Theo Vietnam

Related posts