Eva Air và ANA liên kết dịch vụ hợp tác

Eva Air và ANA liên kết dịch vụ hợp tác

EVA Air có thoả thuận liên minh với nhiều hãng hàng không khác nhằm đem đến cho hành khách dịch vụ kết nối dễ dàng hơn tới hàng loạt điểm đến hấp dẫn trên khắp thế giới cũng như tạo ra cơ hội để chia sẻ lợi ích.

EVA Air và All Nippon Airways đã công bố liên kết dịch vụ trên tất cả các chuyến bay từ Đài Bắc đến Fukuoka, Osaka, Tokyo, Nagoya, Sendai và Sapporo.
Dịch vụ liên kết này bao gồm chuyến bay liên danh, dịch vụ check-in thông suất cho hành lý, lịch bay liên kết, phòng chờ VIP, những lợi ích từ Chương trình khách hàng thường xuyên và hợp tác trong các chương trình phát triển kinh doanh. Đây là liên kết hợp tác sớm nhất của EVA Air với một hãng hàng không khác.
Hành khách và hàng hóa từ Nhật Bản có thể dễ dàng được kết nối đến Hồng Kông, Macau, Penang and Bangkok qua Đài Bắc khi sử dụng mạng lưới đường bay hợp tác của All Nippon Airways và EVA Air. Hành khách và hàng hóa từ Đài Loan có thể kết nối dễ dàng đến những thành phố lớn của Nhật Bản qua mạng lưới của hãng hàng không All Nippon Airways tại Nhật Bản. Sự hợp tác này đã khiến cho việc chuyên chở giữa Đài Loan và Nhật Bản trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Liên hệ mua vé tại vemaybaybayou.com

Related posts

Leave a Comment