GE Aviation ký hợp đồng hơn 1 tỷ USD tại Triển lãm hàng không quốc tế Dubai

GE Aviation ký hợp đồng hơn 1 tỷ USD tại Triển lãm hàng không quốc tế Dubai

Tại triển lãm hàng không quốc tế Dubai vừa khai mạc, GE Aviation đã giành được hợp đồng cung cấp giải pháp OnPointTM có thời hạn 15 năm và trị giá hơn 1 tỷ USD với hãng vận tải hàng không lớn nhất Châu Âu- Cargolux.

Theo đó, GE sẽ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và đại tu 52 chiếc động cơ GEnx-2B được sử dụng cho 13 chiếc máy bay Boeing 747-8 của Cargolux.

Ông Paul McElhinney, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bộ phận Dịch vụ của GE Aviation cho biết: “Cargolux đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng thiết bị của GE Aviation dành cho dòng động cơ GEnx. GE Aviation sẽ cung cấp dịch vụ và giải pháp hỗ trợ tốt nhất giúp Cargolux tối ưu hóa sự vận hành của các thiết bị”.

Hợp đồng cung cấp giải pháp OnPoint TM là hợp đồng được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu vận hành thiết bị của từng khách hàng và đội bay cụ thể. Hợp đồng này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sở hữu thiết bị và tối ưu hóa sự vận hành.

Triển lãm hàng không quốc tế Dubai là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay, dự kiến sẽ có gần 55.000 khách tham quan tính tới cuối tuần này. Triển lãm được tổ chức dưới sự bảo trợ của Sheikh Mohammad bin Rashid Al Maktoum, người đứng đầu Tiểu vương quốc Dubai kiêm Phó thủ tướng các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE), cùng sự hợp tác của Cơ quan hàng không dân dụng Dubai, sân bay Dubai và lực lượng vũ trang UAE.

Theo DĐDN

Related posts