Giá chuyển đào, mai bằng đường hàng không cao nhất 300 nghìn đồng

Ngày 5 -1, Tổng công ty Hàng không Việt Nam công bố giá cước vận chuyển cành đào, mai bằng đường hàng không và kế hoạch tăng tuyến phục vụ Tết Nguyên Đán.

Giá vận chuyển đào, mai từ 100 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng

Để đáp ứng nhu cầu của bà con về quê ăn Tết có mang theo cành hoặc cây đào, mai, quất, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) chấp nhận vận chuyển với những điều kiện cụ thể như sau:

– Cành đào, cành mai thuộc loại hàng hoa tươi và cồng kềnh, Vietnam Airlines chấp nhận chuyên chở dưới dạng hành lý ký gửi khi đã được đặt chỗ trên hệ thống đặt giữ chỗ của Vietnam Airlines, không chấp nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý xách tay.

– Cành đào, cành mai cần buộc thành bó, có bao bọc ngoài, kích thước không quá 150x40x40 cm. Mỗi hành khách chỉ được vận chuyển một bó dưới dạng hành lý ký gửi theo chuyến bay và trả cước vận chuyển, từ 100 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng/bó (đã bao gồm VAT), tùy theo từng đường bay.

Cành đào, cành mai không được tính vào tiêu chuẩn hành lý miễn cước của hành khách.

– Trường hợp cành đào, cành mai của khách hàng không được đặt chỗ trước trên hệ thống đặt giữ chỗ và các loại cây đào, mai, quất (cây có đất mang theo) chỉ được chấp nhận vận chuyển dưới dạng hàng hóa.

– Vietnam Airlines chỉ chuyên chở cành đào, cành mai trên các chuyến bay nội địa.

Theo tienphong.vn

Gọi ngay