Hainan Airlines đạt tiêu chuẩn Hàng không 5 sao

Mới đây, hãng hàng không tư nhân Hải Nam Trung Quốc (Hainan Airlines) đã trở thành hãng hàng không đầu tiên của nước này đạt tiêu chuẩn 5 sao do website Skytrax (London) bình chọn.

Skytrax là website thông tin hàng không và diễn đàn du lịch hoạt động độc lập được ưa chuộng nhất thế giới.

Hainan Airlines là hãng hàng không thứ bảy được website Skytrax bình chọn và trao giải 5 sao trên thế giới, bên cạnh Malaysia Airlines, Qatar Airways hay Singapore Airlines…

Website Skytrax sáng lập ra giải thưởng này dựa trên ý kiến đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ bay. Khi một hãng hàng không đạt được thứ hạng cao nhất (5 sao), điều đó cũng có nghĩa là hãng đó đã thực sự đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hainan Airlines được thành lập vào năm 1993. Đây là hãng hàng không dân sự đầu tiên của đại lục được công nhận tiêu chuẩn 4 sao vào năm 2009 và mới đây là danh hiệu 5 sao.

Hãng có mạng lưới bay rộng khắp đến các nước ở châu Â, châu Phi, Bắc Mỹ, Trung Đông và chuẩn bị khai trương thêm các đường bay đến Sydney, Australia.

Cho dù vé của bạn là hạng thương gia hay phổ thông, tuyến bay ngắn hay dài, Hainan Airlines luôn luôn đảm bảo chất lượng phục vụ phù hợp và cao cấp nhất cho bạn. Đó chính là bí quyết giúp Hainan Airlines “ghi điểm” với khách hàng.
Tính đến nay đã có hơn 200 hãng hàng không dân sự trên toàn thế giới được Skytrax xếp hạng và trao giải. Ngoài bảy danh hiệu cao nhất, 29 hãng khác đã được công nhận tiêu chuẩn 4 sao, 126 hãng đạt 3 sao , 36 hãng đạt 2 sao và chỉ có duy nhất một hãng đạt 1 sao.

Theo Vietnam+

Gọi ngay