Hãng hàng không Air Asia – Du lịch nước ngoài chỉ với 1 USD

Hãng hàng không giá rẻ Air Asia vừa thông báo, hành khách tại VN có cơ hội đi du lịch nước ngoài chỉ với giá vé 1 USD (trên 19.000 VNĐ).

Chương trình khuyến mãi chỉ kéo dài từ ngày 10 đến hết ngày 16/8/2010 và chỉ áp dụng cho các hình thức đặt vé tại trang web của Air Asia (www.airasia.com). Khách hàng phải thanh toán dứt điểm ngay sau khi đặt vé bằng các loại hình thẻ tín dụng quốc tế phổ biến như Visa, Master, American Express…

Air Asia cũng lưu ý giá vé chưa bao gồm các khoản thuế và lệ phí (từ 30 – 40 USD), và số chỗ có giá khuyến mãi chỉ có trên một số các chuyến bay nhất định, không áp dụng vào các ngày lễ, Thời hạn các chuyến bay khởi hành từ 1/4/2011 đến hết ngày 11/8/2011.

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ của Malaysia, có đường bay đến hầu hết các điểm du lịch, TP  lớn trong khu vực Châu Á như Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Campuchia…

Tại Việt Nam, hiện mỗi ngày Air Asia có ba chuyến bay xuất phát từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và từ 1 – 2 chuyến xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Gọi ngay