Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cất cánh đến Buôn Ma Thuột

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cất cánh đến Buôn Ma Thuột

Ngày 26/3, chiếc máy bay phản lực tầm trung Airbus A320 – 180 chỗ ngồi của Hãng hàng không Jetstar Pacific cất cánh đến Tây Nguyên qua đường bay thẳng TP Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột – Vinh.

Sự kiện này đánh dấu cho giai đoạn phát triển mới của vận tải hàng không kết nối với Tây Nguyên, bao gồm dịch vụ hàng không truyền thống và dịch vụ hàng không giá rẻ của Jetstar Pacific.

Hiện đã có trên 5.000 hành khách mua được vé máy bay giá rẻ tiết kiệm trên 2 đường bay này, trong đó có gần 2.000 hành khách mua được vé siêu rẻ qua các đợt khuyến mại chỉ từ 199 nghìn đồng.

Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific sẽ thực hiện mỗi tuần 5 chuyến khứ hồi giữa TP Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột và Buôn Ma Thuột – Vinh có 3 chuyến khứ hồi.

Mới đây, Jetstar Pacific phối hợp cùng Vietnam Airlines – hai hãng hàng không cùng khai thác đến Buôn Ma Thuột triển khai chương trình phối hợp nhằm tăng lựa chọn và tiện lợi hơn cho hành khách. Theo đó, trong trường hợp khách một trong hai hãng có thay đổi lịch bay, hành khách sẽ được ưu tiên chuyển sang chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc Jetstar Pacific.

Related posts

Leave a Comment