Hàng không tăng chuyến dịp lễ 30.4

Hàng không tăng chuyến dịp lễ 30.4

Dự báo lượng khách du lịch sẽ tăng mạnh trong dịp nghĩ lễ dài ngày 30/4 và 1/5 tới, các hãng hàng không tư nhân là Air Mekong và VietJetAir đã thông báo tăng chuyến bay, đặc biệt là đến các điểm du lịch biển.

Theo đó, Air Mekong sẽ tăng hơn 40 chuyến bay trên các đường bay Hà Nội – Phú Quốc, TP.HCM – Phú Quốc, TPHCM – Côn Đảo, Hà Nội – Đà Lạt trong giai đoạn từ 27/4 đến 2/5. Ngoài ra, từ ngày 19/5, Air Mekong sẽ mở đường bay thẳng Hà Nội – Côn Đảo, với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ 4 và thứ 7, giờ cất cánh từ Nội Bài là 13g, đến Côn Đảo lúc 15g và dự kiến sẽ tăng thêm 2 chuyến vào thứ 5 và thứ 6 nếu nhu cầu từ Hà Nội đến Côn Đảo tăng cao trong mùa hè này.

VietJetAir cũng đã thông báo mở đường bay TP.HCM – Nha Trang, TP.HCM – Đà Nẵng và tăng số chuyến bay trên đường bay TP.HCM – Hà Nội trong lịch bay mùa hè năm nay. Theo đó, từ 27/4, hãng này có kế hoạch thực hiện 2 chuyến bay/ngày trên đường bay TPHCM – Đà Nẵng; từ 19.5 sẽ thực hiện 1 chuyến/ngày trên đường bay Hà Nội – Nha Trang. Hãng cũng sẽ bay 8 chuyến mỗi ngày giữa TP.HCM – Hà Nội từ ngày 27/4.

Theo Đất Việt

Related posts