Hành Khách đặc biệt của Air Asia

Hành Khách đặc biệt của Air Asia

Mỗi hành khách đều đặc biệt, nhưng chúng tôi dành thêm dặm bay cho những hành khách đặc biệt hơn.

Trẻ Vị Thành Niên Không Có Người Đi Cùng (UM)

Bất kỳ hành khách nào dưới 12 tuổi vào ngày bay không được phép bay mà không có người lớn đi cùng. Trẻ phải đi cùng với một người lớn trên 18 tuổi.

Hành Khách Trẻ Tuổi Đi Một Mình (YPTA)

Hành khách từ 12 – dưới 16 tuổi được xem là YPTA và vì vậy có thể bay không có người lớn đi cùng nếu cha mẹ hoặc người giám hộ điền đầy đủ và ký tên vào mẫy Miễn Trách và Bồi Thường để được chấp thuận YPTA tại quầy check-in. Chúng tôi đề nghị cha mẹ hoặc người giám hộ có mặt tại sân bay cho đến khi chuyến bay cất cánh. YPTA sẽ không được phép đi cùng một trẻ vị thành niên dưới 12 tuổi.

Hành khách từ 16 – 18 tuổi có thể bay mà không cần điền bất kỳ mẫu nào và được xem như là người trưởng thành; tuy nhiên, trẻ không được phép đi cùng với hành khách dưới 12 tuổi.

Hành khách mang thai

Những hành khách nào mang thai đến 27 tuần có thể bay cùng chúng tôi sau khi điền đầy đủ mẫu Tuyên Bố Trách Nhiệm AirAsia/AirAsia X tại quầy check-in của chúng tôi.

Những hành khách nào mang thai từ 28 đến 34 tuầncần phải có thư của bác sĩ hoặc giấy chứng nhận y tế xác nhận số tuần mang thai. Thư hoặc giấy chứng nhận không được đề ngày quá 30 ngày kể từ ngày bay. Hành khách cũng phải điền mẫu Tuyên Bố Trách Nhiệm AirAsia/AirAsia X của chúng tôi tại quầy check-in.

Những hành khách nào mang thai trên 35 tuần không được phép bay cùng AirAsia/AirAsia X.

Những hành khách có khả năng di chuyển hạn chế (Hỗ trợ xe lăn / nâng đỡ)

Chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách. Để đảm bảo rằng chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của quý khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Trò chuyện trực tiếp hoặc gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sau khi đặt vé chuyến bay của quý vị và ít nhất 48 giờ trước tiờ khởi hành theo lịch trình của quý vị.

Chúng tôi không chấp nhận xe lăn chạy bằng pin hay thiết bị di động. Trong những trường hợp nhất định, việc chuyên chở xe lăn chạy bằng pin hoặc thiết bị di động có thể phải chấp nhận chiểu theo việc tháo bỏ pin (bởi hành khách) và cân nặng xe lăn hay thiết bị di dộng tối đa cho phép là 85kg.

Quý vị sẽ không phải chịu chi phí đối với xe lăn khi check-in mặc dù có thể tính phí hỗ trợ. Dịch vụ xe lăn dành cho tất cả các chuyến bay AirAsia X (D7) được cung cấp miễn phí.

Related posts

Leave a Comment