Hành Lý Hạn Chế Vận Chuyển

Hành Lý Hạn Chế Vận Chuyển

Giới hạn về hành lý
Các mục sau đây mà sở hữu một hành khách có thể được coi như là vũ khí hay vật thể nguy hiểm và không được chấp nhận là hành lý xách tay:
• Tất cả dao, bao gồm cả săn bắn dao và những thứ khác;
• Gươm kiếm;
• Dùi cui, Dùi cui cảnh sát, billy club hoặc các công cụ tương tự;
• Bất kỳ thiết bị khác hoặc đối tượng không thường được xem là nguy hiểm, nhưng việc sở hữu trong đó cho thấy rằng nó có thể được sử dụng như “vũ khí, cụ thể là, chọn đá, thẳng (cắt-họng) dao cạo râu, lưỡi kéo dài, vv
Nếu bất kỳ của các mặt hàng này được tìm thấy trong hành lý mang theo của bạn, họ sẽ bị tịch thu bởi bảo mật, và không trả lại cho bạn. Cambodia Angkor Air sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm cho các hạng mục bị tịch thu. Các đối tượng nguy hiểm trên chỉ được chấp nhận để thực hiện hành lý ký gửi.
Súng và hộp đên thuộc hành khách thông thường và có sự chấp thuận của cơ quan chính phủ đối với vận chuyển,  những quan chức đã được giao đi làm nhiệm vụ, chẳng hạn như một cán bộ thực thi pháp luật tội phạm, cần được tiến hành gửi vào hành lý ký gửi. Những hành khách này được yêu cầu từ bỏ vũ khí và hộp đen cho vào hộp ưu tiên hãng hàng không trước khi lên máy bay để xử lý theo quy định thông vận tải hàng không.

Related posts

Leave a Comment