Hơn 1.000 khách bị hoãn chuyến bay

Hơn 1.000 khách bị hoãn chuyến bay

Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết đến 18g tối 30-9 các chuyến bay của hãng này đã không còn bị xáo trộn vì bão.

Đại diện VNA cho biết do bão vào đất liền trong ngày 30-9 đã có tám chuyến bay bị hủy trong đó có hai chuyến bay từ TP.HCM – Đồng Hới (Quảng Bình), hai chuyến bay Hà Nội – Đà Nẵng, bốn chuyến TP.HCM – Đà Nẵng với tổng số hơn 1010 khách. Bão cũng làm VNA phải thay đổi giờ bay 11 chuyến bay đi/đến sân bay Đà Nẵng.

Đại diện VNA cho biết khách trên các chuyến bay bị hủy dự kiến sẽ chuyển sang bay ngày 1-10 hoặc chuyển sang bay các chuyến bay còn lại hôm nay.

Đại diện Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines (JPA) cho biết các chuyến bay đi/đến TP.HCM, Hà Nội, Vinh, Hải Phòng cũng bị ảnh hưởng dây chuyền. Hãng phải điều chỉnh lại kế hoạch bay lùi lại để phù hợp với tình hình thời tiết, bảo đảm an toàn bay đồng thời hạn chế tối đa ảnh hưởng việc đi lại của hành khách.

Trong buổi sáng 30-9, một chuyến bay TP.HCM đi Vinh của JPA đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Máy bay này sau đó chờ thời tiết ổn định mới bay đưa khách trở lại Vinh và đón khách từ Vinh vào TP.HCM

Related posts

Leave a Comment