Jetstar đạt giải Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất Úc châu/Thái Bình Dương 2012

Jetstar đạt giải Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất Úc châu/Thái Bình Dương 2012

Hành khách du lịch hàng không đã bình chọn Jetstar Airways là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất khu vực Úc châu/Thái Bình Dương và là một trong ba hãng hàng không tốt nhất được bình chọn thông qua cuộc khảo sát Hàng không thế giới Hàng năm của Skytrax.

Cuộc khảo sát Hàng không Thế giới do Skytrax thực hiện là một cuộc khảo sát cho hành khách du lịch hàng không. Khảo sát năm nay thu hút 18 triệu người đến từ nhiều quốc gia khác nhau tham gia.

Jetstar Airways – thành viên của Jetstar Group – thực hiện hơn 2.200 chuyến bay nội địa và quốc tế hàng tuần tại Úc và New Zealand. Đây là giải thưởng lần thứ hai liên tiếp của hãng trong hạng mục này.

Hàng không Jetstar Asia của Singapore cũng đang hoạt động tốt, nằm trong danh sách 10 Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất toàn cầu và trong top 10 Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất của Úc.

Bà Jayne Hrdlicka, Tổng Giám đốc Điều hành Jetstar Group cho biết, sự đánh giá cao từ hành khách du lịch hàng không đối với hãng là minh chứng cho chất lượng phục vụ của đội ngũ Jetstar dành cho khoảng 20 triệu hành khách mỗi năm.

Bà Hrdlicka cho biết, Jetstar sẽ tiếp tục đầu tư vào những cải tiến nhằm mang lại nhiều lựa chọn hơn và cả những trải nghiệm tốt hơn đến cho khách hàng.

Theo DĐDN

Related posts