Jetstar dừng bay chặng Hà Nội – Đà Nẵng và Huế

Jetstar dừng bay chặng Hà Nội – Đà Nẵng và Huế

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines vừa chính thức tạm dừng khai thác đường bay nội địa Hà Nội – Đà Nẵng và Hà Nội – Huế kể từ ngày 1/11/2011.

Thông tin trên đã được Lãnh đạo Hãng hàng không này xác nhận, theo đó kể từ ngày 1/11/2011 hãng này sẽ tạm ngừng khai thác đường bay Hà Nội – Đà Nẵng; Hà Nội – Huế và ngược lại với lý do các đường bay này tại thời điểm hiện tại không đem lại hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó hãng này cũng đã đang trong thời gian bảo dưỡng định kỳ 6 chiếc máy bay để có thể phục vụ hành khách trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn sắp tới đối với các chặng bay còn lại.

Được biết, trước đó Jetstar cũng đã tạm dừng bay đối với chặng Hà Nội – Nha Trang và chưa có kế hoạch cụ thể về việc bay lại các đường bay tạm dừng và chỉ cho biết việc này có thể diễn ra vào mùa hè năm sau.

Do Jetstar ngừng bay nên nhu cầu đi lại bằng máy bay chặng Hà Nội đến Đà Nẵng, Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Huế và ngược lại chỉ có thể trông chờ vào Vietnam Airline nên giá vé của hãng hàng không này thời gian qua đã tăng lên khá cao.

Theo DĐDN

Related posts