Jetstar mở đường bay mới Singapore – Hà Nội

Hôm nay (14/7), hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Jetstar đã công bố sẽ mở rộng dịch vụ giá vé rẻ đến Việt Nam thông qua việc khai trương đường bay mới giữa Hà Nội và Singapore với tần suất bốn chuyến mỗi tuần, bắt đầu từ ngày 15 tháng 12 năm 2011 (các chuyến bay tùy thuộc vào sự chấp thuận của lãnh đạo chức trách).

Nhân dịp này, Jetstar cũng công bố việc bổ sung chuyến bay cho tuyến Singapore – thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu từ ngày 18 tháng 8 năm 2011, nâng tần suất các chuyến bay giữa hai thành phố lên ba chuyến mỗi ngày.

Tổng cộng, việc bổ sung các chuyến bay sẽ thúc đẩy tần suất kết nối Singapore với Việt Nam của hãng lên 78%, cung cấp hơn 468.000 chỗ ngồi trên các chuyến bay giữa hai thành phố này tính đến cuối năm nay.

Các vé giá rẻ mỗi ngày, mọi lúc của Jetstar từ Hà Nội đến Singapore thông thường sẽ có giá từ 1.810.692 đồng là giá vé một chiều, trọn gói (có bao gồm thuế và phí sân bay).

Ông Buchanan – Tổng Giám đốc Điều hành Jetstar Group phát biểu rằng đường bay mới giữa Singapore và Hà Nội sẽ thu hút khách du lịch nghỉ mát và doanh nhân vốn đang tìm kiếm phương thức du lịch thay thế với giá tốt hơn đến Việt Nam và Singapore.

Việc khai trương đường bay mới và tăng cường tần suất bay của Jetstar sẽ cung cấp hơn 50 chuyến bay mỗi tuần kết nối giữa Singapore và Việt Nam, đáp ứng nhu cầu cho gần 10.000 hành khách ở cả hai quốc gia.

Ông Buchanan cũng tiết lộ “đường bay mới sẽ bổ sung và củng cố thêm các tuyến bay nội địa hiện đang được Jetstar Pacific khai thác tại Việt Nam”.

Bà Chong Phit Lian – Tổng Giám đốc Điều hành Jetstar Asia, chia sẻ thêm rằng đường bay mới khai trương sẽ đem lại cho hành khách trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương một phương thức du lịch tốt hơn cùng với mạng lưới bay của Jetstar, cho phép họ tiếp cận với trạm trung chuyển Châu Á của Jetstar tại Singapore một cách dễ dàng hơn.

Jetstar hiện kết nối đến hơn 56 điểm đến tại 17 quốc gia, là hãng hàng không giá rẻ phát triển nhanh nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Mạng lưới rộng khắp châu Á của hãng, mở rộng từ Úc bay đến Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, và Việt Nam. Hãng cũng triển khai dịch vụ đến New Zealand, và những đường bay trực tiếp từ Singapore đến Auckland và Melbourne.

Nhân dịp Jetstar khai trương đường bay mới Singapore – Hà Nội, hãng cung cấp giá vé Economy Starter một chiều, trọn gói (bao gồm thuế và phí sân bay) có giá từ 770.692 đồng. Chương trình bán vé bắt đầu từ 14 giờ 30 (giờ Hà Nội ) vào ngày 14 tháng 7 năm 2011, và sẽ kết thúc vào 23 giờ 59 phút, ngày 15 tháng 7 năm 2011, trên trang website Jetstar.com, trừ trường hợp vé đã được bán hết.
Giá vé chỉ được áp dụng cho hành trình từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 06 tháng 3 năm 2012, và từ ngày 30 tháng 3 đến ngày 24 tháng 4 năm 2012. Chỗ ngồi trên các chuyến bay còn tùy thuộc vào tình trạng đặt chỗ và có thể không được áp dụng trên tất cả chuyến bay. Các điều khoản và điều kiện áp dụng, xin vui lòng tham khảo thông tin chi tiết trên trang website Jetstar.com.

Theo DĐDN

Gọi ngay