Jetstar Pacific bán vé giá rẻ trong 3 ngày liên tiếp

Từ 14h ngày 25/2 đến 23h59 ngày 27/2, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ thực hiện chương trình bán vé rẻ, áp dụng đối với các đường bay nội địa.

Theo đó, vé máy bay giá rẻ sẽ được mở bán tại trang web bán vé www.jetstar.com, được hệ thống máy tính tự động phân phối trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 5/4 – 25/4/2011 và từ 5/5 – 15/5/2011, áp dụng đối với các đường bay nội địa giữa TP Hồ Chí Minh – Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, và giữa Hà Nội – Đà Nẵng.
Giá chưa bao gồm thuế và phí các chặng sẽ lần lượt như sau: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng có giá 385.000 đồng, TP Hồ Chí Minh – Hà Nội, Hải Phòng, Vinh: 700.000 đồng.

Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng sử dụng Internet, đăng ký và thanh toán trực tuyến tại www.jetstar.com  bằng các loại thẻ tín dụng, ghi nợ nội địa bao gồm: Visa, Master card, JCB, AMEX, Connect24 (Vietcomnbank), E-Partner (Vietinbank), thẻ ghi nợ của ngân hàng VIB, Đông Á,  HD Bank, hoặc dịch vụ ngân hàng điện tử F@st i-Bank của Techcombank, ebanking của Ngân hàng Đông Á và Tienphongbank.

Theo DĐDN

Gọi ngay