Jetstar Pacific ngừng khai thác đường bay Hà Nội-Nha Trang

Jetstar Pacific ngừng khai thác đường bay Hà Nội-Nha Trang

Hãng hàng không chi phí thấp Jetstar Pacific đã tạm ngừng khai thác các chuyến bay giữa Hà Nội và Nha Trang khi nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đến các điển du lịch bước vào mùa thấp điểm.

Theo Jetstar Pacific hãng đã khai thác đường bay này hơn 3 tháng, từ ngày 24-5 để đáp ứng nhu cầu đi du lịch bằng đường hàng không tăng mạnh trong mùa hè, nhất là các chuyến bay giữa Hà Nội và các điểm du lịch ở miền Trung và miền Nam.

Jetstar Pacific cho biết việc ngừng bay Hà Nội-Nha Trang không ảnh hưởng đến khách vì kế hoạch khai thác đường bay này chỉ trong thời gian mùa hè đã được hãng thông báo trước khi hãng bắt đầu khai thác và hãng cũng đã chủ động không nhận đặt vé cho đường bay Hà Nội-Nha Trang cho các chuyến bay sau ngày 4-9.

Vào năm 2010, Jetstar Pacific cũng chỉ khai thác đường bay Hà Nội-Nha Trang trong thời gian hơn 3 tháng hè rồi ngừng bay vào thời điểm khác do nhu cầu không cao và đây cũng là đường bay có hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tham gia khai thác.

Sau khi ngưng bay đến Nha Trang, danh sách các sân bay tại miền Trung được Jetstar Pacific khai thác vào thời điểm hiện tại chỉ còn lại Đà Nẵng, Huế và Vinh.

Theo TBKTSG

Related posts