KLM cho phép hành khách đi máy bay có thể lựa chọn người ngồi kế bên

KLM cho phép hành khách đi máy bay có thể lựa chọn người ngồi kế bên
KLM, một hãng hàng không của Hà Lan mới đây đã giới thiệu một chương trình mới khá thú vị dành cho tất cả các hành khách của mình mang tên Meet & Seat.

Chương trình này sẽ cho phép hành khách của hãng có thể lựa chọn người ngồi kế bên trong suốt hành trình bay dựa vào công cụ mạng xã hội. Nói cho dễ hiểu, thông tin làm thủ tục bay của mỗi hành khách sẽ được liên kết với tài khoản mạng xã hội của họ, điều này cho phép hành khách có thể kiểm tra xem họ có quen với người này hay không để từ đó chọn người ngồi cạnh trong chuyến bay.

Chương trình mà KLM đưa ra là khá thú vị và có thể sẽ giúp hãng thu hút khách hàng đến với dịch vụ của mình. Thay vì bị xếp ngồi cạnh một người không quen biết và ở hai độ tuổi khác nhau thì giờ đây, hành khách của KLM sẽ được tự chọn điều này, đó có thể là một người bạn quen trên Facebook hay đơn giản đó là một cô gái. KLM cho biết chương trình Meet & Seat của họ sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2012. Hãng Virgin Atlantic cũng đang có ý định làm điều tương tự.

Khuất Hường (Theo The Verge)

Related posts