Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam kết nạp thành viên mới

Hôm qua 28/9/2011, Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam chính thức chào đón thành viên thứ 15 – hãng hàng không hàng đầu Đài Loan, China Airlines – tại buổi lễ gia nhập được tổ chức long trọng tại Đài Bắc.

Sau sự kiện này, sân bay quốc tế Đài Bắc cũng chính thức trở thành một trong các sân bay trung chuyển tại châu Á của Liên minh. Từ sân bay quốc tế Đài Bắc, Đài Loan – một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của châu Á, China Airlines hiện đang khai thác mạng bay rộng khắp bao phủ khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và châu Âu, với tổng cộng 224 chuyến/ngày tới 80 điểm đến toàn cầu. Gia nhập SkyTeam, China Airlines sẽ đóng góp thêm 3 điểm đến mới vào mạng bay hiện tại của liên minh, bao gồm: Okinawa, Miyazaki (Nhật Bản) và Surabaya (Indonesia).

Cùng với 2 hãng hàng không China Southern và China Eastern, China Airlines góp phần bổ sung thêm vào mạng bay của SkyTeam với các chuyến bay qua eo biển tới 20 điểm đến tại Trung Quốc, mang lại cho khách hàng của SkyTeam thêm vô số lựa chọn khi đi lại ở khu vực này.

Khách hàng thường xuyên của China Airlines có thể tích lũy và đổi điểm thưởng cho tất cả các dịch vụ của SkyTeam và ngược lại. Sản phẩm và dịch vụ của China Airlines sẽ đồng nhất với các sản phẩm và dịch vụ của liên minh nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng, đặc biệt là các khách hàng đang quan tâm đến việc kinh doanh tại Đài Loan.

China Airlines – một trong những nhà vận chuyển hàng hóa lớn nhất thế giới, trở thành đại diện đầu tiên của Đài Loan gia nhập SkyTeam, góp phần củng cố vị trí số 1 của SkyTeam đối với mạng bay Trung Quốc.

China Airlines (CI) là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của Vietnam Airlines (VNA). Từ tháng 9/1992 khi hai hãng bắt đầu có quan hệ hợp tác liên danh (codeshare) về hành khách tới nay, VN và CI đã không ngừng tăng cường, thắt chặt hợp tác tổng thể trên tất cả các lĩnh vực (hành khách, hàng hóa, dịch vụ, huấn luyện và đào tạo,…). Với các sản phẩm hợp tác liên danh chặt chẽ trên các đường bay Hà Nội – Đài Bắc, TP Hồ Chí Minh – Cao Hùng (do VNA khai thác), và Đài Bắc – Los Angeles/San francisco (do CI khai thác). Mối quan hệ này sẽ ngày càng được củng cố và phát triển, đặc biệt khi CI trở thành thành viên của liên minh SkyTeam

Theo cand.com.vn

Gọi ngay